Mùa hè đến gần rồi, trời nắng như đổ lửa, thay vì phải vất vả di chuyển đến các địa điểm thi "toát mồ hôi, sôi nước mắt" thì ngồi nhà bật điều hòa thi có phải thích hơn không nhỉ?

Đã không mất thời gian di chuyển rồi, kinh phí lại rẻ hơn nhiều lần so với thi thực tế, chỉ 100.000 đồng/ người là có thể thi được cả 9 môn, vậy thì chẳng ai chần chừ băn khoăn gì nữa về kỳ thi thử tốt nghiệp toàn quốc của Thi Quốc Gia nữa!

"Nếu không là bây giờ thì mãi mãi không bao giờ" - sự thực là như vậy đó, thời điểm hiện tại chỉ còn 1 tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi THPT Quốc Gia 2018, nếu bạn còn chưa tăng tốc thì cơ hội rất dễ tuột khỏi tay bạn. Không ai có thể chắc chắn rằng mình sẽ đỗ đại học, bởi kiến thức là một phần, còn phụ thuộc cả vào sự may mắn nữa. Hơn nữa, dù có đảm bảo kiến thức thì tâm lý trong phòng thi cũng khiến nhiều học sinh hoang mang, lo lắng, vậy tội gì không làm quen với cảm giác thi cử ngay từ bây giờ đi.

Hãy nghiêm túc với Kỳ thi thử tốt nghiệp toàn quốc của Thi Quốc Gia bởi đây là kỳ thi đầu tiên Thi Quốc Gia tổ chức theo đúng lịch thi của Bộ Giáo Dục, thí sinh sẽ hiểu cảm giác chờ đợi đến môn thi mình đăng ký, không được thoải mái lựa chọn như trước đây trong thời gian từ 18/5 - 20/5, điều này giúp teen có cảm giác lo lắng, hồi hộp.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, ĐĂNG KÝ THI THỬ NGAY HÔM NAY NHÉ!