Chắc hẳn các teen 2k không còn xa lạ về cung hoàng đạo của mình, thế nhưng các bạn đã biết cung hoàng đạo dự đoán điều gì về tương lai ngành nghề của mình sắp tới chưa? Hãy cùng xem với cung hoàng đạo của mình, thì kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới nên đăng ký ngành nào để xét tuyển Đại học nhé!

ĐỢI CHÚT BẠN MUỐN THAM GIA KỲ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018 CHỨ

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là cung hoàng đạo trẻ nhất trong các cung, người thuộc cung Bạch Dương khá khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Họ là người năng nổ và trách nhiệm trong công việc, đồng thời có tính ganh đua khá cao, vì thế những người thuộc cung Bạch Dương thường được ví như những người hùng trong cuộc sống, rất thích hợp để làm ở lĩnh vực như cảnh sát, lính cứu hỏa. Đồng thời một số ngành thuộc về giao tiếp ngoại giao như quảng cáo, quan hệ công chúng họ cũng là những ứng cử viên sáng giá.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một đặc trưng là ưa thích sự ổn định, vì thế người thuộc cung Kim Ngưu thường chăm chỉ làm việc để đạt được sự đảm bảo trong công việc. Hơn nữa với tính cách kiên trì, trung thực KIm Ngưu được ví như một người đồng nghiệp tuyệt vời mà bạn luôn tìm kiếm. Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu là kế toán, nhà giáo, kỹ sư, luật sư hoặc đầu bếp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo hiếm hoi có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Những người thuộc cung Song Tử thường thích môi trường làm việc năng động, nhiều áp lực. Hơn nữa với sở thích tự do và tràn đầy năng lượng, Song Tử thường không chịu bó hẹp mình trong các công việc nhàm chán. Họ thường lựa chọn những công việc mang tính thử thách cao, những công việc liên quan đến giao tiếp hoặc đi lại nhiều ví dụ như nhân viên xã hội, quản trị nhân sự, CEO.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất thích những công việc liên quan đến chăm sóc cho người khác và họ cũng thường là người đưa ra những lời khuyên bổ ích, Cung hoàng đạo này là người chủ động trong công việc vì thế họ luôn chủ động mọi vấn đề và giải quyết nó một cách tốt nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử là những người can đảm, họ có khả năng truyền cảm hứng một cách tuyệt vời và sống vô cùng độc lập. Hơn nữa họ thích những công việc đem đến cho họ danh vọng và quyền lực cụ thể như CEO, diễn viên, hướng dẫn viên du lịch, môi giới nhà đất, kiến trúc...

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng về sự kỹ tính và chi tiết. Họ là những người có trí nhớ tốt, sống ngăn nắp, gọn gàng và ngoài ra họ còn là người rất thân thiện. Xử Nữ phù hợp với một số nghề như nhà văn, giáo viên, nhà phê bình, thám tử, nhà phân tích...

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo quyến rũ nhất trong các cung. Đồng thời họ còn có khả năng thuyết phục một cách tuyệt vời. Cung hoàng đạo Thiên Bình có thể lựa chọn trở thành nhà ngoại giao, vũ công hoặc nhân viên giám sát.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Tài năng của những người Thiên Yết đó là sự tập trung cao độ, không ai có thể làm mất sự tập trung của Thiên Yết được, ngoài ra Thiên Yết còn là người sống nội tâm và có một đời sống phức tạp. Nghề nghiệp phù hợp là thám tử, luật sư, bác sỹ...

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo sống chan hòa, tình cảm thế nhưng đừng vội nghi ngờ khả năng lãnh đạo của Nhân Mã bởi cung hoàng đạo này có khả năng phán đoán khá tốt. Ngoài ra Nhân Mã còn khá hướng ngoại, thích giao du cởi mở với bạn bè. Họ có thể thích hợp làm ở các lĩnh vực PR, du lịch, huấn luyện viên...

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Những người cung Ma Kết thường có ước mơ cao bằng trời, hoài bão của họ rộng hơn biển. Họ có khả năng liên kết và ràng buộc mọi người đi theo những quy định chung của nhóm, đồng thời họ còn rất kiên trì và hiểu biết rộng. Cung hoàng đạo này có thể làm ở một só lĩnh vực như biên tập viên, ngân hàng, IT và các ngành liên quan đến khoa học.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình là người tò mò, họ yêu thích sự tự do và khám phá những điều mới mẻ. Hơn nữa họ là những người sáng tạo không đi theo lối mòn. Họ thích hợp làm các công việc như nhà khoa học, thiết kế, nhạc sỹ.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư là con người nhiệt huyết trong cả công việc và cuộc sống. Đặc biệt những người này có khả năng trực giác khá tốt, họ hiểu được nhiều điều từ nội tâm người khác. Nghề nghiệp phù hợp là bác sỹ, họa sỹ, nhà tâm lý học.