Đầu xuân năm mới có khá nhiều thời điểm đẹp để teen 2k có thể tranh thủ khai bút, hy vọng cho một năm mới thuận buồm xuôi gió.

Giao thừa - thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới

Đêm giao thừa được coi là thời điểm đẹp khi năm cũ qua đi, những điều may mắn, tốt đẹp lại đang chờ đón trong năm mới. Chính vì thế teen 2k có thể chọn giờ tốt là thời điểm pháo hoa bừng sáng để thực hiện khai bút. Đây chính là giây phút thiêng liêng nhất để teen 2k có một năm mới đầy thành công.

Chọn giờ đẹp theo tuổi của bạn

Ngoài đêm giao thừa, việc chọn giờ khai bút theo tuổi cũng là một lựa chọn đúng đắn để đem lại may mắn cho con đường học tập cả năm. Ví như bạn sinh năm Rồng thì bạn nên khai bút vào giờ Thìn trong ngày (tức là từ 7 - 9 giờ sáng).

Bên cạnh đó, có một lựa chọn nữa cho teen 2k đó là năm nay bạn 18 tuổi, vậy bạn có thể chọn thời điểm 18h để tiến hành khai bút. Nếu thực hiện việc khai bút chắc chắn teen 2k sẽ có một năm đầy lộc lá.

Chọn giờ đẹp theo ngày, giờ sinh

Giờ sinh được xem là một thời điểm thiêng liêng trong cuộc đời bạn. Thời điểm bạn sinh ra bạn đem lại niềm vui và sự may mắn cho cả gia đình, vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn không chọn chính giờ sinh của mình để khai bút cả.

Như vậy có khá nhiều thời điểm thích hợp để thực hiện việc khai bút nhằm đem lại một năm mới tràn đầy hy vọng, thành công và có được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia.

Thế nhưng, bên cạnh đó cũng cần ôn luyện thật tốt với Thiquocgia.vn để có kết quả bất ngờ nhé!