Thông qua hệ thống cổng thi thử THPT Quốc gia Online miễn phí, học sinh có thể đánh giá được kiến thức, đồng thời rèn luyện bản thân thông qua việc cọ xát với những kiến thức của sách giáo khoa trong hai năm học lớp 11 và lớp 12.

Mở cổng thi thử THPT Quốc gia Online miễn phí

Để đánh dấu cột mốc cho việc hoàn thành chặng 1: ôn thi tổng hợp kiến thức 12, Cổng luyện thi của NXB thiquocgia.vn sẽ mở kỳ thi thử miễn phí kéo dài trong vòng 1 tuần từ ngày 22/01 đến ngày 27/01/2018 tại www.thiquocgia.vn với 9 môn thi mỗi ngày. Kỳ thi số 14 là kỳ thi cuối cùng trong chặng ôn thi thứ nhất với mục tiêu ôn luyện tổng hợp kiến thức lớp 12.

Lộ trình đề thi ôn luyện của thiquocgia.vn

Kết thúc chặng thi thứ nhất, thiquocgia.vn sẽ bước vào chặng thứ 2 từ ngày 29/1 gồm các đề chuẩn theo cấu trúc của Bộ bao gồm kiến thức 11 và 12.

Tìm hiểu về chặng 2: http://thiquocgia.vn/p/de-thi-minh-hoa-cua-nxb-giao-duc-bo-giao-duc-bao-boi-cua-teen-2k-1235.html

Đây cũng chính là điểm đổi mới so với kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 gây cho thí sinh không ít bỡ ngỡ bởi vậy việc mở cổng thi thử cho học sinh là điều cần thiết để có thể làm quen với các dạng đề mới. NXB Giáo dục là đơn vị hậu cần trực thuộc Bộ GD&ĐT luôn cố gắng đồng hành và hỗ trợ các em một cách tốt nhất cũng như đáp ứng được những nhu cầu dổi mới từ Bộ Giáo dục, giúp các e định hướng và ôn thi hiệu quả hơn.

Cổng thi thử miễn phí sát với đề thi thực tế

ĐỢI CHÚT BẠN MUỐN THAM GIA KỲ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018 CHỨ

Thử sức với kỳ thi THPT 2018 NGAY!

 

Về cách thi, thí sinh sẽ lựa chọn một trong hai tổ hợp Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội. Tuy nhiên tại cổng thi để đáp ứng việc các em sẽ được thử sức với tất cả các môn, cổng thi thử THPT quốc gia Online đã cung cấp Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm cho cả 9 môn thi với định dạng đề thi bám sát kiến thức chung cũng như định hướng đề thi của Bộ Giáo dục. Đề trình bày rõ ràng có độ phân hóa để giúp các em có khả năng đánh giá đúng nhất năng lực của bản thân, đưa ra lộ trình rèn luyện hiệu quả.

Các bạn học sinh sẽ trải qua kỳ thi với thời gian như kỳ thi thật và chỉ được biết đáp án sau khi đã hoàn thành bài thi. Cổng thi thử cho phép thí sinh tham gia thi ở mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Thí sinh có thể so sánh điểm của các lần thi để lựa chọn trường phù hợp cho bản thân. Đề thi bám sát cấu truc của Bộ Giáo dục nên đảm bảo đúng điểm số gần chuẩn xác. Bên cạnh đó hệ thống cũng căn cứ vào điểm số của thí sinh để đưa ra phương pháp ôn luyện phù hợp nhất.

Cổng thi thử miễn phí sẽ mở cửa từ 22/01 tới, các bạn học sinh chý ý để tham gia thi để thử thách bản thân cũng như đánh giá chính xác năng lực của mình. Click nút để tham gia ngay nhé!