Trong thời gian này, các bạn học sinh sẽ được cọ sát với kỳ thi tuyển sinh đặc trưng cho hình thức đào tạo quốc tế. Kết quả thi sẽ được công bố ngay sau kỳ thi vừa giúp bạn có cơ hội cọ sát trước kỳ thi THPT Quốc gia, vừa giúp giảm áp lực.

ĐỢI CHÚT BẠN MUỐN THAM GIA KỲ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018 CHỨ

Chương trình Cử nhân Quốc tế của đại học Kinh tế Quốc dân (viết tắt là IBD@NEU) là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế hang đầu hiện nay tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của hang loại tổ chức quốc tế và đại học danh giá nhất trên thế giới. Các khóa học được giảng dạy bỏi giản viên quốc tế và các giáo sư tiến sĩ hang đầu tại ĐHKTQD và sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy chính.

Môi trường học tập của trường năng động với các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện những phẩm chất và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai. Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và Ngân hàng Tài chính có thể chuyển tiếp sang học năm cuối tại các trường ĐH Anh, Australia, Mỹ…Bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn trị giá từ 40 – 140 triệu đồng.

Năm 2018, sẽ có 4 ngành học mở cửa dành cho các bạn học sinh lớp 12 đăng ký bao gồm: Quản trị kinh doanh (Business Management) và Quản trị sự kiện (Events Management) do Đại học tổng hợp Sunderland – Vương quốc Anh cấp bằng; Ngân hàng Tài chính (Banking and Finance) và Kinh doanh Quốc tế (International Business Management) do Đại học tổng hợp West of England - Vương quốc Anh cấp bằng. Đây đều là những ngành hot được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về khả năng ứng dụng thực tế và cơ hội nghề nghiệp tại hơn 20 quốc gia top đầu nền kinh tế thế giới.

Để tham gia kỳ thi ứng tuyển vào Chương trình IBD@NEU đại học Kinh tế Quốc dân các bạn có thể tham khảo trước kỳ thi SAT do các trường đại học Mỹ tổ chức, bạn cũng cần 1 bài luận và tham dự phỏng vấn trực tiếp ( bằng tiếng Việt) về một số chủ đề đang diễn ra xung quanh bạn.

Hiện tại bạn đã có thể nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển Chương trình này. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại:

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Địa chỉ: P304, tầng 3 nhà 6, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3869 6967; Hotline: 0912 099 706
Website: www.isneu.org
Email: info.ibd@isneu.org

Nguồn: Dân Trí