DANH SÁCH THÍ SINH NHẬN HỌC BỔNG KỲ 11

 

 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG HỌC BỔNG “LEGO DREAM”

    Để đảm bảo quyền lợi nhận học bổng từ chương trình, các thí sinh vui lòng đọc và làm đúng  theo hướng dẫn sau đây:

  • Thí sinh trúng giải sẽ được thiquocgia.vn thông báo qua điện thoại và email hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà các thí sinh đã đăng ký trên Cổng luyện thi THPT Quốc gia “thiquocgia.vn” trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại mà chưa thông báo cho BTC.
  • Yêu cầu các thí sinh sau khi nhận mail thông báo trúng giải phải  phản hồi lại các yêu cầu thông tin trong mail để BTC xác nhận và tiến hành tổ chức trao giải.
  • Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội dự kiến vào ngày 25/6/2017, địa điểm cụ thể sẽ được BTC chỉ định và thông báo  tới thí sinh. Đối với các bạn ở xa không có điều kiện đến Hà Nội nhận giải sẽ được BTC thương lượng hình thức trao giải phù hợp nhất.
  • Người nhận giải có thể là chính chủ hoặc người có quan hệ huyết thống trong gia đình (khi đi mang theo giấy tờ chứng thực quan hệ với chính chủ)
  • BTC có quyền sử dụng hình ảnh của thí sinh trong các chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm dịch vụ của thiquocgia.vn mà không phải xin thêm bất kỳ ý kiến hay chấp thuận nào của thí sinh và cũng không phải trả bất kỳ khoản tiền, chi phí quảng cáo nào.
  • Thông tin chi tiết về học bổng tại: http://thiquocgia.vn/news/view.php?alias=chuong-trinh-hoc-bong-lego-dream&id=469