ĐĂNG KÍ THI THỬ NGAY TẠI THIQUOCGIA.VN ĐỂ CÙNG ÔN TẬP HIỆU QUẢ NHÉ!

Những nội dung kiến thức lớp 11 teen 2k đừng dại gì mà bỏ qua
Để ôn thi Vật lý THPT quốc gia thật hiệu quả, các em nên tập trung vào 3 chương đầu tiên. Trong những nội dung này, kiến thức về Điện tích – điện trường là khó nhất. Chính vì vậy, các em cần ôn tập dạng bài tập của phần kiến thức này thật kĩ càng để tránh mất điểm đáng tiếc.
 
Kiến thức về “Dòng điện không đổi” còn phần đơn giản hơn khi tiếp nối kiến thức vật lý của chương trình lớp 9. Tuy nhiên, bên cạnh những đại lượng quen thuộc, những điểm mới trong công thức cũng khiến nhiều bạn học sinh nhầm lẫn “tưởng quen mà hóa lạ”.
 
See the source image
 
Nội dung về “Dòng điện trong các môi trường” cũng là một phần đáng chú ý vì không dễ ăn điểm chút nào. Teen 2K không chỉ cần ghi nhớ công thức, kiến thức mà còn phải suy luận logic để giải thích các hiện tượng liên quan.
 
4 mẹo gối đầu giường, teen 2K đừng bỏ qua!
–  Đổi mới cách học: Ngoài việc nghe giảng trên lớp, các em cố gắng dành thời gian luyện đề và sơ đồ hóa kiến thức để dễ nhớ, dễ thuộc hơn.

Đơn giản hóa đống công thức lằng ngoằng bằng cách: tự chứng minh để nhớ, chỉ nhớ những gì tinh gọn, quan trọng nhất, vận dụng làm nhiều bài tập.

“Cày” nhiều cách giải: các em nên luyện giải đề thường xuyên để biết thêm nhiều cách làm bài và lựa chọn các làm bài nhanh, hiệu quả.

Vừa học vừa thư giãn: Giữ gìn sức khỏe, ngủ đúng giờ. Bắt đầu từ bây giờ thì sẽ không quá nặng nề, áp lực khi đến kỳ thi.