Đã bước vào giai đoạn nước rút, teen 2k nào nếu vẫn còn băn khoăn xem cách giải đề nào nhanh và chính xác nhất cũng như chưa biết cách để bố trí thời gian một cách hợp lý thì điểm thi sẽ mãi dậm chân tại chỗ, mà không có gì thay đổi trong kỳ tuyển sinh năm 2018.

Là Gói đề thi tương đối lớn trong các gói thi đang được cung cấp ở Thi Quốc Gia, Gói Thủ Khoa sẽ cung cấp cho thí sinh kiến thức tổng hợp về chương trình lớp 11 và lớp 12, cùng với đó kho luyện đề khủng sẽ giúp thí sinh biết được kỹ năng phân bố thời gian cũng như khoanh vùng kiến thức một cách hiệu quả và chuẩn xác nhất.

Điều đặc biệt là không chỉ có những đề được cho sẵn, còn có các gói đề được cập nhật hàng tuần cho các bạn thí sinh.

5 điều của Gói Thủ Khoa mà bạn không thể bỏ qua

1. Bạn sẽ được cung cấp kỹ năng làm bài thông minh như loại trừ các phương án nhiễu, tìm kiếm đáp án chính xác trong thời gian ngắn nhất, kỹ năng phân bổ thời gian một cách hợp lý để tránh trường hợp "thừa kiến thức nhưng thiếu thời gian".

2. Gói đề thi có hệ thống kiến thức chuẩn với khung chương trình lớp 11 và lớp 12 giúp thí sinh nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất.

3. Các đáp án được cung cấp trong đề thi giúp teen biết được những lỗi sai ngớ ngẩn của mình và có cách khắc phục nhanh chóng nhất.

4. Hệ thống đề thi tại Gói Thủ Khoa lên đến hàng trăm đề giúp teen có thể đạt được mục tiêu điểm số tối đa

ĐĂNG KÝ NGAY GÓI THI THỦ KHOA ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI MỘT GÓI ÔN TẬP