Chọn lọc đề để luyện thành thạo từng dạng bài

Việc luyện đề chỉ đạt hiệu quả cao khi bạn bao quát được các dạng bài có trong đề thi THPT Quốc Gia. Teen 2k không cần luyện quá nhiều đề, điều quan trọng là bạn phải biết chọn lọc được hệ thống đề mà ở đó có đầy đủ các dạng bài và điều quan trọng là luyện đến đâu chắc đến đấy

Lựa chọn phương pháp luyện đề tại Thi Quốc Gia với các gói đề chuẩn theo khung đề mới 2018 của Bộ Giáo Dục thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để công phá tất cả các dạng đề trong đề thi THPT Quốc Gia sắp tới rồi.

Các đề thi này được chắt lọc dựa trên việc nghiên cứu kiến thức, chương trình học lớp 12 của học sinh, có bổ sung thêm cả các kiến thức lớp 11. Tỷ lệ nội dung các câu hỏi thuộc 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao hoàn toàn tương đương với đề thi THPT Quốc Gia 2018.

Thế nên teen 2k chỉ cần kết thân với Thi Quốc Gia để luyện mọi dạng bài ở đây là được rồi.

Biết cách giải tối ưu cho mỗi dạng bài

Thi trắc nghiệm điều quan trọng là phải nhanh và nắm kiến thức một cách chắc chắn, nếu teen 2k tìm được đáp án đúng nhưng không nhanh thì khó có thể hoàn thành bài thi THPT Quốc Gia một cách kịp thời được. Vì thế cần luyện đề chăm chỉ để tìm ra được phương pháp làm bài nhanh cho từng môn như: phương pháp giải toán casino, vận dụng tư duy logic vào giải Toán, tìm nhanh các phương án sai... và chỉ sau một thời gian ngắn thôi chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ làm bài của mình đấy.

Cần kết hợp cả hai yếu tố

Đối với teen 2k ở giai đoạn nước rút này, hai yếu tố trên là vô cùng quan trọng, chỉ cần thiết một trong hai yếu tố thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình làm bài của bạn.

Vì thế hãy đến với Thi Quốc Gia để được luyện những dạng đề như thế này nhằm bứt phá điểm số trong tháng cuối cùng nhé!