Luyện thi đơn giản, quà tặng hấp dẫn

Hệ thống các đề thi do Thi Quốc Gia cung cấp có 60% kiến thức cơ bản, để học sinh đáp ứng được nguyện vọng xét tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 còn lại 40% sẽ ở các kiến thức vận dụng và vận dụng cao để phân loại thí sinh một cách tốt nhất. Với khung đề phân bố chuẩn các thí sinh có thể thu nạp kiến thức một cách hiệu quả.

Gói Thủ Khoa với số lượng đề khủng, giúp các bạn thí sinh "ôn là trúng, khoanh là đúng" trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới sẽ diễn ra. Teen sẽ một lần nữa hệ thống hóa kiến thức chương trình lớp 11 và lớp 12, giúp học sinh tìm được phương pháp giải nhanh nhất và giắt lưng loại bỏ những đáp án nhiễu, tránh trường hợp đề thi bị gài bẫy khiến học sinh hoang mang.

Đến thời điểm hiện tại đã là tháng 4 rồi, chỉ còn 2 tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi THPT Quốc Gia 2018, nếu như hiện tại bạn mới chỉ đạt từ 5-6 điểm thì cũng không nên quá lo lắng bởi nếu bạn chịu khó dành thời gian ôn luyện và đạt quyết tâm cao thì bạn có thể thay đổi về điểm số một cách tích cực.

Mua gói thi tại Thi Quốc Gia - phao cứu sinh của hàng ngàn thí sinh mỗi mùa thi

Như các thí sinh đã biết, hệ thống thi Online trên Thi Quốc Gia những năm gần đây đã đồng hành cùng sĩ tử với khung đề chuẩn theo khung cấu trúc của Bộ Giáo Dục và trở thành cứu cánh cho các bạn thí sinh với kho đề chất lượng và bám sát chương trình học.

Nhiều thí sinh sau quá trình luyện đề thi online trên Thi Quốc Gia đã tạp được thói quen làm bài cũng như tự rút ra được những kinh nghiệm cũng như bí kíp riêng để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi THPT Quốc Gia.

Hãy nhanh chóng đăng ký ngay dưới đây để tham khảo tất tần tật các gói thi và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất