Kho đề thi đa dạng từ Thiquocgia.vn

Rất nhiều teen 2k đang mong chờ các kỳ thi tại Thiquocgia.vn bởi bên cạnh lợi ích to đùng là đề thi chuẩn sát với đề minh họa của Bộ Giáo Dục thì mức chi phí cho mỗi môn thi chỉ với 3000 đồng/ môn.

Thiquocgia.vn đang bước vào đợt thi thứ hai, đây là giai đoạn tăng tốc với lượng đề thi khổng lồ bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 cho học sinh nhằm kiểm tra kiến thức một cách toàn diện.

Teen 2k hãy hình dung nhé, tại cổng thi thử Thiquocgia.vn, 9 môn thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ được tổ chức thi lần lượt với môn Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận, 8 môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký thi thử tại Thiquocgia.vn

Sau khi truy cập vào website Thiquocgia.vn, bạn để ý nút đăng ký ở góc trên cùng, bên phải của điện thoại/ máy tính sau đó đọc kỹ cú pháp và nhắn tin theo địa chỉ. 

Để có thể tham gia các kỳ thi với bộ đề chuẩn theo khung của Bộ Giáo Dục, bạn cần có một tài khoản để theo dõi. Thiquocgia.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chi tiết nhất

Bước 1: Soạn tin nhắn DK TN gửi tới 9589

Bước 2: Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi "Quý khách đã gửi yêu cầu đăng ký dịch vụ Thi Quốc Gia...", các bạn vui lòng soạn tiếp cú pháp Y TN gửi 9589 để xác nhận việc sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Ngay sau khi bạn xác nhận đăng ký, tổng đài sẽ gửi lại cho bạn mật khẩu và tài khoản để đăng nhập. Lưu ý khi đăng nhập bạn phải điền đúng số điện thoại cần đăng ký và mật khẩu được nhà mạng gửi về. Và sau đó chỉ việc thi thôi!

Bước 4: Để hủy dịch vụ, bạn soạn tin theo cú pháp HUY TN gửi 9589

Chỉ với một vài cú pháp đơn giản như thế này bạn đã có thể trải nghiệm đề thi mới 20181 theo chuẩn Bộ Giáo Dục với mức phí chỉ 3000 đồng/ lần thi mà có thể lựa chọn môn thi phù hợp, thi trên mọi thiết bị, ở mọi nơi mà chi phí lại cực rẻ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thôi!!!