Sau khi đăng tải danh sách các thí sinh nhận được học bổng  “Lego Dream” trị giá 85.000.000/1 kỳ  thi  trên website và trang facebook chính thức Thi quốc gia, BTC đã liên hệ và nhận được phản hồi từ các bạn thí sinh đầu tiên.

 

Cùng điểm mặt các thí sinh tài năng của chúng ta nhé!

 

Đầu tiên là cô gái nhỏ nhắn tên Dung

Dung là thí sinh có điểm trung bình các môn cao nhất trong kỳ thi số 7 diễn ra từ ngày 29/03 đến 11/04 tại thiquocgia.vn – Cổng luyện thi chính thức của NXB Giáo dục thuộc Bộ GD&ĐT. Qua trao đổi có thể nhận thấy Dung là một cô gái vui vẻ, dễ gần nhưng vô cùng khiêm tốn,  lại mạnh mẽ khi luôn nỗ lực, quyết tâm đạt được những mục tiêu mình đề ra.

 

Cậu bạn điển trai tên Thuần

Nguyễn Văn Thuần đến từ Gia Lai là một trong năm thí sinh đạt gói học bổng “Lego Dream” trị giá 11 triệu đồng khi là thí sinh có điểm cao tiếp tiếp theo trong bảng xếp hạng thành tích, phổ điểm tại trang thiquocgia.vn. Qua ảnh cũng có thể thấy Thuần là một chàng trai ấm áp, yêu gia đình, chú trọng đến sức khỏe – đây là điều mà không phải bạn học sinh nào cũng quan tâm nhưng nó là bí quyết quan trọng giúp bạn có thể đạt kết quả cao như Thuần trong các kỳ thi đó.

 

                               Một bạn nam đam mê văn hóa tên Hiếu.

Phạm Trung Hiếu khi gửi mail đến BTC đã khiến mọi người ngạc nhiên khi là một bạn nam không những giỏi các môn tự nhiên, đam mê khoa học mà còn là người thích các môn xã hội như lịch sử, văn hóa các nước Á Đông. Tuy chưa được nghe bạn chơi nhạc cụ dân tộc nhưng nhìn ảnh thôi cũng đã thấy ngưỡng mộ tinh thần ham học hỏi và luôn hướng về giá trị văn hóa dân tộc của bạn đúng không nào!

Trên đây là ba bạn đã nhanh tay gửi thông tin về cho BTC, các bạn còn lại sau khi nhận thông báo cũng cố gắng nhanh chóng phản hồi để nhận được học bổng sớm nhất nhé. Và các bạn khác hoàn toàn yên tâm, cơ hội nhận học bổng vẫn còn khi bạn thi thử tại thiquocgia.vn. Để biết thêm chi tiết về đối tượng và điều kiện nhận được học bổng các bạn click link sau :http://thiquocgia.vn/news/view.php?alias=chuong-trinh-hoc-bong-lego-dream&id=469

Chúc tất cả các sĩ tử có kết quả thật tốt trong kỳ thi sắp tới!