Nhỏ nhắn xinh xắn nhưng nội lực vô cùng mạnh mẽ, sẽ không thể nào có thành quả kỳ tích cao như vậy nếu như Dung không nỗ lực và chăm chỉ học hành.

Năng động, sở hữu thành tích học tập ấn tượng, cô gái đến từ Phú Viên - Long Biên học tại lớp 12A6 trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã từng đạt Giải Ba kì thi HSG thành phố Hà Nội 2016 – 2017.

 

 

Đào Thùy Dung - Học sinh 12A6 – THPT Nguyễn Gia Thiều

Trả lời câu hỏi “Bí quyết nào đã giúp em đạt kết quả cao như vậy trong kỳ thi thử vừa qua?”, Thùy Dung đáp: “Em nghĩ yếu tố quyết định điểm số, thành tích là đặt mục tiêu rõ ràng, quyết tâm và hướng đến lợi ích khi đạt được mục tiêu đó”

 

“Sinh sống và học tập tại Hà Nội cùng là một phần may mắn của em vì có môi trường học tập tốt, tiếp cận sớm với internet, biết đến nhiều trang thông tin bổ ích như thiquocgia.vn nên em có thêm nhiều tài liệu hay để phục vụ công việc học tập cũng như có thể thường xuyên test năng lực của mình để điều chỉnh việc ôn thi sao cho hiệu quả”. Đằng sau những thuận lợi đó là cả một sự nỗ lực không ngừng của Dung, “Có được tài liệu hay nhưng các bạn cũng cần biết cách sắp xếp thời gian để khai thác những tài liệu đó, sử dụng nó một cách hiệu quả thì bạn mới không lãng phí thời gian”

Ngoài ra còn một bí quyết để tìm kiếm tài liệu tiết kiệm thời gian đó là khi tìm thấy 1 trang web có tài liệu hay thì hãy theo dõi và cập nhật tại trang đó, nhiều nhất là 2-3 trang để tránh bị loãng và mang tính chọn lọc hơn.

Chúc cho cô gái giỏi giang của chúng ta sẽ đạt được mục tiêu vào trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN với điểm số cao nhất.

Các bạn chưa có tên trong danh sách học bổng đừng vội buồn ,còn rất nhiều cơ hội nữa để đạt học bổng cùng những phần quà giá trị từ ban tổ chứca. Thông tin chi tiết xem tại:

 http://thiquocgia.vn/news/view.php?alias=chuong-trinh-hoc-bong-lego-dream&id=469