Còn đúng một tháng nữa kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ diễn ra, thời điểm này hầu hết các trường THPT đều đã tiến hành tổng kết năm học. Thế nhưng teen 2k cần nhớ nhé, hãy tạm gác lại cảm giác chia tay đầy nuối tiếc để tập trung ôn luyện cho giai đoạn quan trọng này, hướng đến mục tiêu đã đề ra cho năm học tiếp theo.

Cũng thời điểm này, hầu như các trường đã tổng kết năm học nên việc thi thử không còn diễn ra sôi động như trước. Teen 2k cũng đừng quá lo lắng bởi Thi Quốc Gia sẽ đồng hành cùng các thí sinh cho đến ngày thi với các kỳ thi thử diễn ra để đánh giá năng lực thí sinh một cách sát nhất.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018?

Click ngay vào ảnh để đăng ký

Hiểu được tâm lý lo lắng của các bạn học sinh khi giai đoạn cam go của kỳ thi đang đến gần, cùng với nguyện vọng của nhiều bạn khi bỏ lỡ kỳ thi thứ nhất, Thi Quốc Gia tiếp tục tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc Gia lần thứ hai theo lịch thi của Bộ GD&ĐT. Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 2/6/2018.

Để có thể đạt được kết quả tốt nhất cũng như đánh giá đúng nhất năng lực của bản thân thông qua kỳ thi thử lần này, các bạn thí sinh cần phải xác định tâm lý như sau:

Gạt bỏ suy nghĩ đây là kỳ thi thử, hãy lấy tâm thế như đang đi thi thật để biết được cảm giác áp lực, lo lắng đồng thời cố gắng hết sức mình

Sau khi làm bài thi và kiểm tra điểm số, đáp án hãy nghiêm túc nhìn nhận những sai sót và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến những sai sót đó để đưa ra cách khắc phục sớm nhất, tránh lặp lại trong kỳ thi THPT Quốc Gia.

Chỉ với 100.000 đồng, các bạn có thể kiểm tra kiến thức của mình ở cả 9 môn học và đánh giá chính xác năng lực của mình trong giai đoạn nước rút. Điểm xếp hạng sẽ không còn giới hạn trong phạm vi một trường, một địa phương mà mở rộng ra địa bàn toàn quốc giúp bạn biết được những đối thủ của mình đang ở đâu!

CHÚC CÁC SĨ TỬ MAY MẮN TRONG KỲ THI SẮP TỚI NHÉ!

Cách thức đăng ký:

BƯỚC 1:

Chuyển khoản 100.000đ ( hoặc hơn để mua các gói thi khác) đến số tài khoản bên dưới trước 17h ngày 30/5. Hướng dẫn đăng ký qua chatbox tại:https://www.messenger.com/t/thiquocgia.vn  đến 22h ngày 30/5

STK: 0590102141007

Chủ TK: Nguyễn Thu Thủy

Ngân hàng MB chi nhánh Đống Đa

STK: 19025342813015

Chủ TK: Nguyễn Thu Thủy

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đông Đô

Nội dung: Họ tên + SĐT + Thi thử THPT

=> Sau khi chuyển tiền các bạn vui lòng đợi chụp ảnh giao dịch thành công đến  https://www.messenger.com/t/thiquocgia.vn , chúng tôi sẽ nạp tiền tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất.

BƯỚC 2:

Sau khi có tiền trong tài khoản, các bạn click vào đây: http://thiquocgia.vn/package/detail?id=78 để mua gói thi => đến ngày 31/5 đăng nhập vào thi.

Miễn phí chuyển khoản khi chuyển khoản đến số tài khoản của Thi Quốc Gia: Thí sinh khi chuyển tiền đến tài khoản của Thi Quốc Gia trên 100.000đ sẽ được hoàn trả lại mức phí chuyển khoản. Chi tiết xem tại http://thiquocgia.vn/p/thong-bao-thi-quoc-gia-mien-phi-chuyen-khoan-cho-cac-gia-tri-chuyen-khoan-tu-100000-dong-1698.html