Chỉ nên đăng ký từ 1-5 nguyện vọng

Việc xét tuyển các nguyện vọng là bình đẳng như nhau, vì thế thí sinh cần thông minh để sắp xếp ngành học, trước hết đó là ngành học mà mình mong muốn và yêu thích. Thí sinh chỉ nên giới hạn trong khoảng từ 3-5 nguyện vọng, càng đăng ký nhiều nguyện vọng chỉ càng chứng tỏ thí sinh đang hoang mang và chưa rõ ràng về mong muốn của mình mà thôi!

Hơn nữa, nếu đăng ký quá nhiều nguyện vọng và sắp xếp vào ngành không hợp lý thì rất có thể thí sinh sẽ trúng tuyển vào ngành mình ít thích nhất. Các em có cơ hội điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết kết quả thi tuy nhiên việc điều chỉnh này đòi hỏi các em cũng cần cân nhắc kỹ càng, so sánh với điểm chuẩn của các năm trước và chọn xem tổ hợp môn nào có tổng điểm cao nhất để điều chỉnh lại sao cho hợp lý.

Chăm chỉ luyện thi để tăng thêm cơ hội

Bây giờ đã là thời điểm giữa tháng 4, chỉ còn 1 tháng nữa các em sẽ kết thúc năm học và khoảng 2 tháng nữa sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 đầy cam go. Đến thời điểm hiện tại nếu như không tìm mọi cách để tăng tốc cho kỳ thi thì việc trúng tuyển ngay nguyện vọng 1 sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Đến hiện tại, Bộ GD&ĐT mới chỉ công bố một lần đề minh họa cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia 2018, đây hơn nữa cũng là thời điểm gấp rút nên các trường khó có thể tổ chức thi thử thường xuyên cho các bạn thí sinh để đánh giá kiến thức một cách chuẩn xác nhất.

Vậy thì các sĩ tử cũng đừng hoang mang, với kho đề thi khủng lên đến hàng ngàn đề trên Thi Quốc Gia sẽ giúp các bạn thí sinh nắm trọn bộ kiến thức lớp 11 và lớp 12 một cách nhanh chóng nhất.

Bạn vẫn không tin ư? Nhưng nếu đã từng luyện đề với các Gói đề thi ở Thi Quốc Gia chắc chắn bạn sẽ biết, cấu trúc đề thi bao gồm 30% lớp 11 và 70% lớp 12 theo khung đề chuẩn 2018. Mỗi đề sẽ đề cập đến các chuyên đề khác nhau trong chương trình phổ thông, nếu chăm chỉ luyện đề thì việc "công phá" đề thi 2018, bất chấp mọi kiến thức sẽ trở nên dễ dàng hơn cả.

NẾU CHƯA BIÊT CÁCH ĐĂNG KÝ THI, CLICK NGAY DƯỚI ĐÂY: