Nguy cơ từ việc làm đề thi trên mạng

Việc tải đề thi trên mạng đối với teen 2k là điều khá nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể sở hữu hàng tá bộ đề từ nhiều nguồn khác nhau, thế nhưng nếu cứ mải mê luyện đề mà không quan tâm đến chất lượng của đề thì chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Hiện nay trên mạng tràn lan khá nhiều đề thi, đây hầu hết là những đề thi từ các năm cũ, không bám sát với nội dung của đề, và mức độ cũng không như các đề thi thật. Như thế nghĩa là bạn đã tốn công vô ích rồi, vì vậy trước khi luyện đề hãy xem xét nguồn đề đó xuất xứ từ đâu nhé, chỉ nên chọn đề của các nhà xuất bản uy tín mà thôi!

Hiểu được điều đó, Thi Quốc Gia đã chuẩn bị cho các bạn thí sinh một bộ đề chuẩn chỉnh để teen có thể luyện đề và yên tâm về chất lượng

Tập hợp toàn bộ các dạng bài có ở Thi Quốc Gia

Là kết quả của quá trình nghiên cứu các dạng đề từ những năm gần đây và đề minh họa của năm 2018 giúp các bạn biết cách giải mọi dạng đề thi từ đó nâng cao điểm số của mình.

Cung cấp ma trận dạng bài cho mỗi đề

Các đề trong gói đề thi của Thi Quốc Gia đều đính kèm ma trận dạng bài, điều này giúp teen 2k dễ dàng nhận biết cấu trúc đề thi, thống kê dạng bài sau đó so sánh với ma trận của các khóa học

Luôn có đáp án đính kèm

Hệ thống đề trong các gói thi sẽ đi theo bố cục từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao... đi kèm với đó là đáp án chi tiết cho các câu hỏi giúp teen biết được mình đúng sai như thế nào.

ĐĂNG KÝ MUA NGAY GÓI COMBO ƯU ĐÃI CỦA THI QUỐC GIA CHỈ 49K