Kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 chỉ còn tính theo ngày nữa thôi, thời điểm này các bạn sĩ tử đang lên dây cót tinh thần để tập trung cao độ nhất cho việc ôn thi để có thể giành kết quả cao nhất trong kỳ thi khốc liệt này.

Hiểu rõ tâm lý của các bạn học sinh trong giai đoạn này, với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các sĩ tử "vượt vũ môn" xuất sắc, Thi Quốc Gia đã cung cấp "Bùa thi" đến cho các thí sinh, hứa hẹn sẽ ra sau MV "Bùa Yêu" một tuần, tức là ngày 18/5 tới đây.

Thông tin chi tiết về kỳ thi xem tại: http://thiquocgia.vn/p/thi-thu-nhu-thi-that-teen-2k-hong-ngay-de-dang-ky-som-nhan-uu-dai-nhe-1702.html

"Bùa thi" của Thi Quốc Gia lần này có gì?

Thí sinh sẽ được thi theo đúng lịch thứ tự các môn thi theo như công bố của Bộ GD&ĐT sớm hơn khoảng 1 tháng, kéo dài từ ngày 18/5 - 20/5 với 9 môn thi trong đó môn Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận và 8 môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm.

Đề thi được biên soạn bởi đội ngũ của Nhà xuất bản Giáo Dục - những người vẫn thường biên soạn sách giáo khoa trong chương trình học cho teen chúng mình đấy! Vì thế hãy yên tâm về chất lượng đề cũng như các giới hạn mà đề đề cập đến nhé! Khung kiến thức năm 2018 sẽ có những thay đổi, phạm vi kiến thức bao gồm 80% lớp 12 và 20% lớp 11, việc ôn tập nặng gấp đôi, trong khi điểm ưu tiên lại giảm một nửa, vì thế hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội sở hữu "bùa thi" của Thi Quốc Gia để tự tin công phá mọi dạng đề nhé!

"Thi thử như thi thật" luôn là tiêu chí của Thi Quốc Gia trong mỗi kỳ thi để đảm bảo các bạn học sinh luôn ý thức được tầm quan trọng của việc thi cử và có thái độ nghiêm túc trong quá trình làm bài để đánh giá một cách khách quan kết quả thi. 

BẠN ĐÃ BIẾT SỨC MẠNH CỦA BÙA THI RỒI CHỨ? VẬY THÌ "NẾU THI THI NGAY CHỚ NÊN NGẠI GÌ"