Hiện tại hầu hết các thí sinh đều đã nhận được giấy báo dự thi tại các điểm và cụm thi như đã nộp hồ sơ trước đó. Thí sinh sau khi nhận được giấy báo dự thi cần phải đối chiếu kỹ lưỡng xem còn tình trạng sai sót trên giấy báo dự thi hay không.

Các thí sinh chú ý xem lại mục đăng ký dự thi của mình trong giấy báo dự thi (chỉ đề xét công nhận tốt nghiệp hay vừa xét tốt nghiệp vừa xét đại học hay chỉ xét tuyển đại học), đối tượng ưu tiên, các môn thi cũng như tổ hợp thi đã đăng ký có đúng như ban đầu đã đăng ký. Điều này khá quan trọng về sau, đặc biệt là những thí sinh xét tuyển Đại học - Cao đẳng.

Trường hợp thí sinh thấy giấy báo dự thi của mình có những thông tin không khớp thì cần báo cáo ngay với cán bộ phụ trách công tác thi và tuyển sinh của trường THPT - đối với các em học sinh lớp 12 , còn đối với thí sinh tự do các em cần liên hệ với cán bộ phụ trách công tác thi và tuyển sinh của Phòng Giáo dục&Đào tạo.

Đối với trường hợp bị thất lạc giấy báo dự thi, thí sinh cần mang phiếu số 2 đến hội đồng thi vào lúc 14h ngày 24/6/2018 để được hỗ trợ. Trường hợp thí sinh bị thất lạc cả phiếu số 2 cần liên hệ với cán bộ đăng ký hoặc nơi đăng ký dự thi để được hỗ trợ.

Kỳ thi THPT Quốc Gia 20187 diễn ra từ ngày 25/06 đến ngày 27/06 vì thế thí sinh có 1 ngày để giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục dự thi cũng như nghe phổ biến về quy chế thi.

Đến thời điểm hiện tại chỉ còn không đầy nửa tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi THPT Quốc Gia 2018, vì thế thí sinh cần chú ý hơn trong việc ôn luyện, hệ thống lại những kiến thức đã học, xem lại và tìm ra phương pháp giải bài nhanh nhất. Đối với môn Toán các thí sinh có 1'30" cho mỗi câu hỏi, đối với những môn còn lại các em có ít thời gian hơn khi có 40 câu trong vòng 60 phút. Do đó thí sinh cần biết cách để cân đối thời gian một cách phù hợp.

Trong trường hợp đến câu hỏi mà quá thời gian quy định mà các em vẫn chưa tìm được lời giải thì các em nên bỏ qua để sang những câu khác và cuối giờ nếu còn thời gian để quay lại giải sau. Tránh mất thời gian tập trung cho 1 câu mà quên đi những câu khác.

ĐĂNG KÝ LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2018 NGAY TẠI ĐÂY