Ngay trong tháng 4 này, các sĩ tử sẽ có cơ hội đối đầu với nhau tại một cuộc thi Online trên Thi Quốc Gia để chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi chính thức sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tới.

Tại cổng luyện thi Online Thiquocgia.vn, sẽ bắt đầu cập nhật bảng xếp hạng theo tuần cho các sĩ tử khi đăng ký gói thi ngày. Để đăng ký gói ngày các bạn chỉ cần soạn tin DK TN gửi 9589

Hướng dẫn chi tiết tại: http://thiquocgia.vn/huong-dan.html

Cụ thể đối với từng môn thi, sau khi tham gia dự thi từng môn, điểm thi của các thí sinh sẽ được cập nhật trên hệ thống của ThI Quốc Gia. Mỗi tuần hệ thống sẽ tự động thống kê điểm và thí sinh đứng đầu bảng xếp hạng của các môn thi sẽ nhận được phần quà giá trị từ hệ thống chính là "Gói thi miễn phí".

Các gói thi hiện tại vẫn luôn được cập nhật đề hàng tuần, các đề thi đến từ NXB Giáo dục gồm các đề thi minh họa mới nhất chuẩn với cấu trúc và ma trận đề thi THPT Quốc gia 2018 của Bộ GD&ĐT giúp các bạn thí sinh không còn lúng túng cùng bỡ ngỡ với những sự thay đổi trong năm nay.

Xem các gói thi hiện có trên thiquocgia.vn tại: http://thiquocgia.vn/goi-de-thi

Để cập nhật thứ tự xếp hạng của mình, thí sinh đăng nhập vào hệ thống của Thi Quốc Gia, ở góc bên phải sẽ có bảng xếp hạng được công bố công khai, minh bạch giúp các thí sinh biết được mình đang ở đâu, có bao nhiêu người cùng năng lực như mình và có bao nhiêu người đang ở phổ điểm cao hơn của bạn để có kế hoạch học tập hợp lý nhất.

Bảng xếp hạng tháng 4 sẽ kết thúc vào ngày 30/4 và phần quà sẽ được trao cho các bạn thí sinh dẫn đầu top của môn thi đó.

Bạn có thế mạng nhất ở môn nào? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay Gói thi ngày trên Thi Quốc Gia để thể hiện ưu điểm của mình và không bỏ lỡ những phần quà có giá trị từ hệ thống nhé!

NHANH TAY ĐĂNG KÝ GÓI THI NGÀY TẠI ĐÂY