Thi thử để biết thi thật thế nào?

Kỳ thi thử THPT Quốc Gia 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/5/2018 với lịch thi các môn theo đúng lịch của Bộ GD&ĐT đã công bố trước đó. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Thi Quốc Gia, đăng nhập vào hệ thống, nạp tiền là có thể thi thử theo đúng chuẩn khung của Bộ GD&ĐT.

Ở kỳ thi thử lần này, các bạn thí sinh sẽ được đăng ký 6 môn thi theo nguyện vọng mà các em đã đăng ký trước đó, để đánh giá một cách toàn diện nhất năng lực của mỗi người, trước khi kỳ thi chính thức diễn ra. Đề thi được biên soạn bởi đội ngũ biên tập của Nhà xuất bản Giáo Dục với khung đề chuẩn kiến thức của Bộ bao gồm 80% lớp 12 và 20% lớp 11 được chia thành 4 phần: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Kỳ thi lần này giúp các bạn thí sinh rèn luyện và ghi nhớ kiến thức một cách toàn diện và thuần thục với các môn thi được sắp xếp theo đúng thứ tự thi của kỳ thi THPT Quốc Gia 2018.

Lịch thi cụ thể như sau:

Ngày thi Bài thi Thời gian làm bài
18/5/2018 Ngữ Văn 120 phút
Toán 90 phút
19/5/2018 Bài thi KHTN Vật Lý 50 phút
Hóa Học 50 phút
Sinh Học 50 phút
Ngoại Ngữ 60 phút
20/5/2018 Bài thi KHXH Lịch Sử 50 phút
Địa Lý 50 phút
Giáo dục công dân 50 phút

 

Kỳ thi thử tại Thi Quốc Gia sẽ được mở cửa đăng ký từ ngày 11/5 cho đến 22h ngày 17/5, thí sinh đăng ký sớm sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Cách thức đăng ký:

BƯỚC 1:

Chuyển khoản 100.000đ ( hoặc hơn để mua các gói thi khác) đến số tài khoản bên dưới trước 17h ngày 17/5. Hướng dẫn đăng ký qua chatbox tại:https://www.messenger.com/t/thiquocgia.vn  đến 22h 17/5

   

STK: 0590102141007

Chủ TK: Nguyễn Thu Thủy

Ngân hàng MB chi nhánh Đống Đa

STK: 19025342813015

Chủ TK: Nguyễn Thu Thủy

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đông Đô

   

 

Nội dung: Họ tên + SĐT + Thi thử THPT

=> Sau khi chuyển tiền các bạn vui lòng đợi chụp ảnh giao dịch thành công đến  https://www.messenger.com/t/thiquocgia.vn , chúng tôi sẽ nạp tiền tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất.

BƯỚC 2:

Sau khi có tiền trong tài khoản, các bạn click vào đây: http://thiquocgia.vn/package/detail?id=75 để mua gói thi => đến ngày 18/5 đăng nhập vào thi.

Miễn phí chuyển khoản khi chuyển khoản đến số tài khoản của Thi Quốc Gia: Thí sinh khi chuyển tiền đến tài khoản của Thi Quốc Gia trên 100.000đ sẽ được hoàn trả lại mức phí chuyển khoản. Chi tiết xem tại http://thiquocgia.vn/p/thong-bao-thi-quoc-gia-mien-phi-chuyen-khoan-cho-cac-gia-tri-chuyen-khoan-tu-100000-dong-1698.html

Được so tài tranh đấu với hàng ngàn thí sinh trên cả nước, vượt qua phạm vi thi thử của trường hay trên địa bàn tỉnh, thành phố: Thay vì thi thử tại các trường trên địa bàn hay thi thử tại trường, các bạn học sinh chỉ xác định được thứ hạng của mình trong phạm vi nhỏ thì đăng ký thi thử trên Thi Quốc Gia với hàng ngàn thí sinh trên cả nước giúp các bạn biết được vị trí của mình cũng như lên kế hoạch ôn tập sao cho hiệu quả nhất. Xác định được tỷ lệ chọi chuẩn hơn.

Được tính điểm tự động để thí sinh biết được khả năng của mình đến đâu: Sau khi hoàn tất các bài thi, hệ thống trên Thi Quốc Gia sẽ tự động báo kết quả về cho bạn cùng với đó là đáp án, bạn cần lưu ý để xem kỹ đáp án đặc biệt là những câu sai để lần sau lựa chọn chính xác hơn nhé!

ĐĂNG KÝ THI THỬ NGAY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn mua gói thi thử tốt nghiệp tại Thi Quốc Gia

B1: Đăng ký/ Đăng nhập vào tài khoản của Thi Quốc Gia

B2: Click http://thiquocgia.vn/package/detail?id=75 để mua gói và thanh toán bằng cách nạp tiền vào tài khoản (Bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại Ngân hàng hoặc qua Internet Banking đến số tài khoản của Thi Quốc Gia )

B3: Đến ngày 18/5, thí sinh đăng nhập vào tài khoản của Thi Quốc Gia, click "Gói đề thi của tôi" để làm bài thi

Chưa hết, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể luyện tập trước với các gói thi diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại: http://thiquocgia.vn/goi-de-thi

Chúc các sĩ tử làm bài thi thật tốt!