Thông thường đề thi TOEIC tại IIG luôn được bảo mật, vì thế nhiều thí sinh muốn thi TOEIC nhưng lại hoang mang không biết thi TOEIC sẽ có những dạng đề nào. Những đề thi TOEIC của IIG lại được bảo mật kỹ càng qua từng năm, nếu không tìm những nguồn đề rõ ràng thì việc các bạn luyện đề không theo khung chuẩn đề thi TOEIC là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Việc thi thử TOEIC không đúng với khung đề chuẩn hiện nay sẽ ảnh hưởng đến quá trình ôn luyện cũng như kết quả khi thi thực của thí sinh.

Thi thử TOEIC miễn phí Online trên Web của Thi Quốc Gia

Để làm được bài thi thử miễn phí TOEIC trên hệ thống của Thi Quốc Gia trước hết bạn cần truy cập vào website Thiquocgia.vn sau đó tạo tài khoản để thi (nếu chưa có tài khoản trên Thi Quốc Gia)

Để tạo tài khoản, bạn có thể thực hiện theo cách như sau:

Bước 1: Truy cập vào website sau đó Click vào nút "Đăng ký" ở phía trên cùng, bên phải màn hình và làm theo hướng dẫn điền thông tin

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, bạn truy cập vào Gói thi của hệ thống => Chọn "Gói thi chuyên sâu" => Chọn "Thi thử TOEIC" và bắt đầu làm bài.

* Lưu ý: Nếu đã có tài khoản trên Thi Quốc Gia, bạn chỉ cần đăng nhập và mua Gói thi để thi thử miễn phí.

Điều đặc biệt khi làm bài thi thử TOEIC miễn phí trên hệ thống thi online, bạn sẽ được hệ thống tự động bấm giờ làm bài theo đúng thời gian quy định. Điều này giúp các thí sinh làm quen với áp lực trong quá trình làm bài thi thật về sau.

Nên làm đi làm lại đề thi thử TOEIC miễn phí nhiều lần

Sau khi kết thúc làm bài thi TOEIC trên hệ thống, đề thi của các bạn sẽ được tự động lưu trong "Gói đề thi của tôi" và các bạn nên chú ý luyện đề ít nhất 2 lần sau khoảng 2-3 tuần nữa. Đây là điều thực sự cần thiết bởi bạn không thể ngay lần đầu làm đề TOEIC mà có thể đạt được điểm số như mong muốn. Vì vậy sau mỗi đề thi tự bản thân bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm xem câu nào sai? Lý do vì sao sai? Và phương pháp để khắc phục là gì?

Quá trình làm và luyện đề thi TOEIC không phải cứ làm nhiều sẽ nâng cao trình độ mà quan trọng hơn là sau mỗi lần thi thử TOEIC các bạn biết được mình còn yếu ở phần nào, điểm yếu của bạn ở đâu, điều này cũng sẽ giúp bạn bổ sung được những kiến thức cần thiết và khắc phục những lỗi sai cũng như biết được đề thi đã bẫy bạn như thế nào?

Bạn chú ý nhé, với mỗi đề thi nên luyện đi luyện lại từ 2-3 lần và Thi Quốc Gia tin chắc rằng phương pháp này sẽ đem lại cho bạn kết quả bất ngờ với kỳ thi TOEIC sắp tới!

Chúc các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi!