Để giúp các thí sinh làm quen với cấu trúc đề thi trọng tâm ôn tập. Bộ GD&ĐT đã công bố 3 bộ đề minh họa. Xem và tải xuống đề minh họa và giải chi tiết qua dưới đây.

Ngày 5/10 Bộ GD&ĐT chính thức công bố đề thi minh họa lần 1 THPT Quốc gia năm 2017 của tất cả 5 bài thi có đáp án chi tiết: Toán, Văn, Ngoại ngữ, KHTN (Lý, Hóa, Sinh), KHXH (Địa, Sử, GDCD).

Tải đề minh họa lần 1 kèm đáp án chi tiết : TẠI ĐÂY

Ngày 20/1  Bộ GD&ĐT chính thức công bố đề thi minh họa thử nghiệm lần 2 năm 2017. Cho tất cả các môn Toán, vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa Lý, Lịch Sử, Văn học, GDCD.

Tải đề minh họa lần 2 kèm đáp án chi tiết : TẠI ĐÂY

Ngày 14/5 Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi minh họa lần 3 - đề thi thử nghiệm năm 2017 của 5 bài thi: Toán, Văn, Ngoại ngữ, KHTN (Lý, Hóa, Sinh), KHXH (Sử, Địa, GDCD). Đây được đánh giá là bộ đề sát với thi thật nhất, các câu hỏi được lấy từ ma trận đề của bộ được sắp xếp từ dễ đến khó như kỳ thi thật

Tải đề minh họa lần 3 kèm đáp án chi tiết : TẠI ĐÂY

 

Thi thử trực tuyến giai đoạn nước rút

Bước sang tháng 6, là giai đoạn nước rút đối với các thí sinh tham gia kỳ thi THPTQG 2017. Thời điểm này là lúc các thi sinh bắt đầu luyện đề, tham gia các kỳ thi thử để đánh giá năng lực bản thân, chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới gần.

Ngoài tham gia các kỳ thi các trường tổ chức, các em có thể thi thử online ngay tại địa chỉ http://thiquocgia.vn/ ( Hoặc truy cập đây )

Toàn bộ đề thi trên thi quốc gia đều được ĐỘC QUYỀN bên NXB Giáo dục, đề thi được lấy từ ma trận đề sát với thi thật chuẩn cấu trúc đề 2017. Khi làm đề sẽ tính thời gian đề các em quen với thi thật, thi xong xem được đáp án và giải chi tiết ngay.

Hiện nay địa chỉ thi thử THPT Quốc gia uy tín nhất có thể kể đến Cổng luyện thi ở địa chỉ http://thiquocgia.vn/ ( hoặc vào đây )

Các em có thể tham khảo cách đăng ký tham gia thi thử : TẠI ĐÂY