I. Quy tắc chung

Cổng luyện thi THPT Quốc gia tại địa chỉ Thiquocgia.vn do Công ty Cổ phần Sách điện tử Giáo dục và Công ty Cổ phần dịch vụ xuất bản giáo dục Hà Nội, đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam phối hợp xây dựng và phát triển..

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ luyện thi và thi thử trực tuyến kì thi THPT Quốc gia được thực hiện trên Thiquocgia.vn.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Cổng luyện thi THPT Quốc gia Thiquocgia.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Cổng luyện thi THPT Quốc gia Thiquocgia.vn.

II. Quy định chung

Thành viên (khách hàng): là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Thiquocgia.vn. Học viên đăng ký tài khoản để tham gia luyện thi và thi thử trực tuyến nếu có nhu cầu.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được ban quản lý Thiquocgia.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

Khi đăng ký là thành viên của Thiquocgia.vn, thành viên hiểu rằng:

  • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng dịch vụ trên Thiquocgia.vn
  • Thành viên có thể tham gia các dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn cam kết của Thiquocgia.vn

III. Quy trình giao dịch

1. Hình thức thanh toán

  • Nạp tiền bằng thẻ điện thoại (Mobiphone, Vinaphone, Viettel)
  • Nạp tiền bằng thẻ ngân hàng nội địa
  • Nạp tiền bằng thẻ Visa, MasterCard
  • Nạp tiền bằng Ví điện tử Ngân lượng.

2. Dịch vụ vận chuyển, giao hàng

Khách hàng thực hiện việc mua gói dịch vụ và thi trực tuyến ngay trên website: http://thiquocgia.vn

3. Chính sách bảo hành

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Mọi thắc mắc sẽ được chuyển đến Hotline: 047.302.0888 hoặc email support@thiquocgia.vn

4. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Trường hợp khách hàng gặp vấn đề trong quá trình luyện thi trực tuyến, liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ sử dụng và hướng dẫn thay đổi sang gói dịch vụ khác (nếu có).