Tiếng Anh

10 Website học tiếng Anh online miễn phí, hiệu quả

Với lượng tiếng Anh trực tuyến phong phú như hiện nay, từ video đến các bài báo, podcast đến blog, không có lý do gì để không sử dụng Internet để giúp bạn cải thiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn thứ gì đó được nhắm mục tiêu đặc biệt vào người học. Đây, theo thứ […]
201

Với lượng tiếng Anh trực tuyến phong phú như hiện nay, từ video đến các bài báo, podcast đến blog, không có lý do gì để không sử dụng Internet để giúp bạn cải thiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn thứ gì đó được nhắm mục tiêu đặc biệt vào người học. Đây, theo thứ tự bảng chữ cái, là 10 trang web tuyệt vời để học tiếng Anh mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích.

Mục lục1.Lợi ích học tiếng Anh online trên website2.Amigos Ingleses3.BBC Learning English4.British Council Learn English5.Duolingo6.Flo-joe7.Live Mocha8.Lyrics training9.News in Levels10.Talk English11.TED

Lợi ích học tiếng Anh online trên website

Tại sao? Bởi vì các trang web tương tác sẽ giúp bạn thực hành tất cả các kỹ năng của bạn và chuẩn bị cho bạn sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực. Thay vì chỉ ghi nhớ các từ vựng mới hoặc các quy tắc ngữ pháp, bạn cũng sẽ luyện nghe, đọc, viết và vâng – thậm chí là nói. Các trang web và ứng dụng này có các hoạt động mà bạn sẽ phát huy các kỹ năng tiếng Anh mới của mình. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bắt đầu khám phá các trang web tốt nhất để học tiếng anh phù hợp với vua hoặc nữ hoàng!

Amigos Ingleses

Nhắm đến người nói tiếng Tây Ban Nha, trang web này có các tài nguyên luyện kỹ năng nghe và đàm thoại tiếng Anh, bao gồm kênh Youtube với nhiều video vui nhộn giúp bạn nắm vững các khía cạnh khó hơn của phát âm tiếng Anh. Nếu bạn đã vững tiếng Anh và muốn học thêm một ngôn ngữ thứ 2 là Tây Ban Nha thì có thể tham khảo thêm website này.

→ Truy cập để học: https://www.amigosingleses.com/

 

BBC Learning English

Trang web BBC để học tiếng Anh có rất nhiều tài nguyên miễn phí, bao gồm các khóa học ở các cấp độ khác nhau, một bộ phim truyền hình trực tuyến để theo dõi, từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe, các từ trong tin tức và các bài báo xếp loại về tất cả các chủ đề thú vị. Có các phần dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn.

→ Truy cập để học: http://www.bbc.co.uk/learningenglish

 

British Council Learn English

Tại đây, bạn có thể tìm thấy các tài nguyên video và âm thanh miễn phí cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ, bao gồm trò chơi, kỹ năng tiếng Anh qua bóng đá, một vở opera mini, podcast, bài báo và một diễn đàn thảo luận để đặt câu hỏi, tìm lời khuyên về việc học tiếng Anh và làm bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

→ Truy cập để học: http://learnenglish.britishcouncil.org/en/

 

Duolingo

Một trang web tuyệt vời để học từ vựng và ngữ pháp thông qua các trò chơi và câu đố tương tác. Trọng tâm là cách phát âm vì bạn phải lặp lại các từ và hoàn thành chính xác từng bài học trước khi chuyển sang bài tiếp theo. Nó cũng cho phép bạn đặt mục tiêu của riêng mình và theo dõi tiến trình của bạn.

→ Truy cập để học: https://www.duolingo.com/

 

Flo-joe

Nếu bạn dự định tham gia kỳ thi Cambridge First, Advanced hoặc Proficiency hoặc kỳ thi IELTS và bạn đang tìm kiếm thêm một số phương pháp luyện tập bổ sung, trang web này có rất nhiều bài kiểm tra thực hành nhiệm vụ cho mỗi bài. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian cho bản thân để làm quen với điều kiện thi và ghi chú lại những gì bạn học được.

→ Truy cập để học: http://www.flo-joe.com/

 

Live Mocha

Trang web này kết nối bạn với một người nào đó đang cố gắng học ngôn ngữ của bạn để bạn có thể trao đổi trực tuyến với người bản ngữ thực sự và trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu những người học ngôn ngữ. Mọi người đều giúp đỡ bằng các nhận xét, sửa chữa, mẹo và động viên. Bạn cũng có quyền truy cập vào các bài học tiếng Anh và các nguồn khác nhau để luyện nghe và luyện đọc.

→ Truy cập để học: http://livemocha.com/

 

Lyrics training

Bài hát là một cách tuyệt vời để luyện cả nghe và – nếu bạn hát theo – cách phát âm. Trang web thú vị này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách nhập các từ còn thiếu khi bài hát bạn chọn phát từng phần. Bạn có thể thử thách bản thân từ dễ đến khó.

→ Truy cập để học: http://lyricstraining.com/

 

News in Levels

Nếu bạn theo dõi tin tức, tại sao không theo dõi nó bằng tiếng Anh? Trang web này có vô số câu chuyện tin tức hiện tại, cùng với một kho lưu trữ phong phú, tất cả được chia thành ba cấp độ để bạn có thể nắm bắt những gì đang xảy ra trên thế giới cho dù trình độ tiếng Anh của bạn là bao nhiêu.

→ Truy cập để học: http://www.newsinlevels.com/

 

Talk English

Đây là một trang web tuyệt vời để học tiếng Anh, với rất nhiều bài luyện nghe miễn phí với các bài tập đi kèm cũng như các bài học về tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh phỏng vấn và tiếng Anh du lịch.

→ Truy cập để học: http://www.talkenglish.com/

 

TED

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia trong mọi lĩnh vực từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là một trang web để học tiếng Anh, nhưng nó rất dễ tiếp cận với những người không phải là người bản ngữ. Phụ đề có sẵn bằng tiếng Anh cho mỗi bài nói chuyện; không giống như phụ đề cho phim và chương trình truyền hình, là phiên bản viết tắt của đoạn hội thoại thực tế, phụ đề TED hoàn chỉnh, có nghĩa là chúng rất tốt cho việc luyện nghe. Một bảng điểm cũng có sẵn.

→ Truy cập để học: https://www.ted.com/

 

Ngoài việc học tiếng Anh trên các website học tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất của việc học này chính là sự tự giác và tính kỷ luật trong học tập. Một giải pháp thay thế là học gia sư, điều này tốn nhiều chi phí hơn nhưng với các dịch vụ gia sư tiếng anh bạn có thể chủ động được thời gian, lượng kiến thức cũng như có người kèm cặp trong quá trình học.

Trên đây là tổng hợp 10 website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất. Dù tiếng Anh hay bất kì một ngôn ngữ nào thì việc tự học quyết định đến 80% sự thành công của bạn. Hy vọng rằng với danh sách và thông tin trên, bạn đọc sẽ tìm được một website phù hợp để học tiếng Anh mỗi ngày.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm