Có thể bạn chưa biết?Tài liệu

Biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank

Phí dịch vụ Vietinbank ipay
81

Phí dịch vụ Vietinbank ipay

Biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thường được người sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank thắc mắc. Trong bài viết này Thiquocgia.vn xin được chia sẻ biểu phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank mới nhất 2019 để các bạn cùng tham khảo.

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank dành cho các nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại Vietinbank nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet Banking… Dịch vụ này sử dụng được cho các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động.

1. Bảng phí dịch vụ Vietinbank ipay

Biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay thấp và nhiều tiện ích tiện lợi là những điểm được hầu hết khách hàng đã sử dụng nhiều năm đánh giá về dịch vụ này. Trong đó có nhiều chức năng miễn phí sử dụng cho khách hàng và nhiều chức năng khác duy trì biểu phí ổn định ở mức khá thấp.

Biểu phí sử dụng vietinbank ipay2. Một số lợi ích của dịch vụ Vietinbank ipay

Được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong các giao dịch và bảo mật, Vietinbank iPay mang đến các tiện ích sau:

Mời các bạn tham khảo thêm:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm