Bước sang tháng 6, là giai đoạn nước rút đối với các thí sinh tham gia kỳ thi THPTQG 2017. Thời điểm này là lúc các thi sinh bắt đầu luyện đề, tham gia các kỳ thi thử để đánh giá năng lực bản thân, chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới gần.

Vậy trong giai đoạn này tham gia thi thử ở đâu ?

Bên cạnh việc tham gia thi thử, thi khảo sát ở trường thì các thí sinh cũng có thể thi online trên mạng. Hiện nay địa chỉ thi thử THPT Quốc gia uy tín nhất có thể kể đến Cổng luyện thi ở địa chỉ http://thiquocgia.vn/ ( hoặc vào đây )  Đây là cổng luyện thi DUY NHẤT do Công ty Cổ phần Sách điện tử Giáo dục và Công ty Cổ phần dịch vụ xuất bản giáo dục Hà Nội, đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam phối hợp xây dựng và phát triển…

Toàn bộ đề thi trên thi quốc gia đều được ĐỘC QUYỀN bên NXB Giáo dục, đề thi được lấy từ ma trận đề sát với thi thật chuẩn cấu trúc đề 2017. Khi làm đề sẽ tính thời gian đề các em quen với thi thật, thi xong xem được đáp án và giải chi tiết ngay.

Quá trình đăng ký tài khoản khá đơn giản và ngay sau khi đăng ký các thí sinh có thể làm bài thi thử đối với 8 môn thi trắc nghiệm .

Quá trình đăng ký tài khoản trên cổng luyện thi khá đơn giản với việc cung cấp một vài thông tin cơ bản.

Các em có thể đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc google

Ngay sau khi đăng ký các thí sinh có thể tham gia thi 8 môn trăc nghiệm.

Từ 1-6, thi quốc gia mở lại tất cả các kỳ thi

Đáp ứng nhu cầu luyện thi của các sĩ tử, từ ngày 1-6 tất cả các kỳ thi đã kết thúc của NXB Giáo dục đã CHÍNH THỨC được mở lại. Như vậy đến với thi quốc gia, các em sẽ được TRẢI NGHIỆM trọn vẹn 18 kỳ thi thử với 144 bộ để của 8 môn thi trắc nghiệm.

Để tham gia các kỳ thi trước đây, các em đăng nhập vào trang chủ, kích vào các kỳ thi cũ, và lựa chọn kỳ thi mình muốn tham gia nhé.

Từ 1-6 tất cả các kỳ thi được mở lại, các sĩ tử sẽ được tham gia 18 kỳ thi với 144 bộ đề của 8 môn trắc nghiệm

Kich vào kỳ thi cũ, chọn kỳ thi và chọn môn muốn thi

Chúc các em ôn thi tốt !