Có thể bạn chưa biết?Tài liệu

Cách rút tiền Techcombank không cần thẻ

Hướng dẫn rút tiền tại cây ATM Techcombank không cần thẻ
26

Hướng dẫn rút tiền tại cây ATM Techcombank không cần thẻ

Hiện nay Techcombank đã cho phép người dùng rút tiền tại cây ATM mà không cần dùng đến thẻ tín dụng. Vậy cách rút tiền Techcombank không cần thẻ được thực hiện như thế nào? Mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Thiquocgia.vn để biết rõ nội dung chi tiết nhé.

Nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thẻ tiện lợi và hiện đại. Một số ngân hàng hiện nay như Techcombank đã có tính năng rất hay cho phép người dùng có thể rút tiền mà không cần thẻ, nhận tiền được gửi mà không cần tài khoản. Đây là tính năng khá mới mẻ và tiện lợi giải cứu bạn trong những trường hợp quên thẻ ở nhà.

Để rút được tiền tại cây ATM Techcombank mà không cần dùng thẻ, người dùng cần có mã số giao dịch, số tiền giao dịch, mã OTP và bạn chỉ cần đến bất kỳ cây Techcombank nào là có thể thực hiện được giao dịch. Cách thức thực hiện khá đơn giản và miễn phí, trong bài viết dưới đây Thiquocgia.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc thủ thuật thú vị này.

1. Lợi ích của việc rút tiền ATM không cần thẻ:

2. Hướng dẫn rút tiền ATM Techcombank không cần thẻ

– Để có thể rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ bạn cần phải có ứng dụng Techcombank trên điện thoại và phải đăng ký Internet Banking.

Bước 1: Trên ứng dụng Techcombank bạn chỉ cần nhấn vào phần rút tiền > sau đó nhập số tiền để tiến hành rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ sau đó.

Rút tiền không cần thẻ

Bước 2: Tiến hành xác nhận lại việc rút tiền, sau đó sẽ có 1 tin nhắn chứa mã OTP gửi đến điện thoại bạn hãy nhấn vào đó để hoàn tất thủ tục rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Bước 3: Khi có thông báo giao dịch thành công, hãy nhớ lấy mã giao dịch của bạn và chúng ta cùng đi tìm một cây ATM Techcombank nào đó.

Lưu ý: Nếu nhập sai mã 3 lần sẽ bị giữ tiền và trả về tài khoản của bạn sau 2 ngày.

– Nếu bạn không rút tiền sẽ tự chuyển về sau 2 ngày.

– Mỗi lần rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ là một mã số riêng, không gộp chung số tiền rút nếu thao tác nhiều lần.

Bước 4: Xuống một cây ATM Techcombank bất kỳ, trước khi nhập mã số rút tiền bạn phải nhấn phím Enter trước đã.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Bước 5: Sau đó lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, có 2 ngôn ngữ mặc định là English và tiếng Việt.

Bước 6: Tại đây bạn nhập mã giao dịch nhận được ở trên để tiến hành rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Bước 7: Nhập chính xác số tiền của bạn rồi nhấn vào xác nhận, lưu ý là sau bước này bạn sẽ được gửi 1 mã OTP về điện thoại.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Mã OTP này có giá trị sử dụng cho 1 lần và sử dụng để nhập vào trước khi được phép rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Bước 8: Nhập mã OTP vừa nhận vào đây rồi nhân vào Confirm để rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Sau bước này hệ thống sẽ tự động hỏi bạn có muốn nhận biên lai hay không, dù nhận hay không bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

Trên đây là cách rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ, chỉ với vài bước cơ bản mà không cần thẻ ATM bạn đã có thể rút được tiền ở bất cứ cây ATM Techcombank nào. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi phí rút tiền Techcombank hầu như là miễn phí, do đó bạn có thể chuyển khoản hay nhận tiền hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm