Tin tuyển sinh

Đại học Điện lực tuyển sinh 2.050 chỉ tiêu năm 2016

170

Năm 2016, trường xét tuyển thông qua kết quả của thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

Điểm Xét tuyển (ĐXT) = Tổng điểm thi 3 môn THPT theo Khối thi (ĐTTHPT) + Điểm ưu tiên (ĐƯT).

Các tổ hợp xét tuyển gồm: Khối A00: Toán, Vật lý, Hóa học; Khối A01: Toán, Vật lý, Anh văn; Khối D07: Toán, Hóa học, Anh văn; Khối D01: Toán, Ngữ văn, Anh văn.
Điểm ưu tiên áp dụng theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 (Đối tượng ưu tiên và Khu vực ưu tiên) của Bộ GD&ĐT.

Để nộp hồ sơ vào Đại học Điện lực, điểm thi THPT năm 2016 phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo Quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Trường sẽ xét những thí sinh có điểm xét tuyển đạt các yêu cầu nói trên theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu xét tuyển của từng chuyên ngành đào tạo.

Danh sách ngành đào tạo và chỉ tiêu xét tuyển:

Tiêu chí phụ: Nếu có nhiều thí sinh cùng điểm xét tuyển mà ở mức điểm xét tuyển này làm cho số thí sinh trúng tuyển vượt hơn 5% so với chỉ tiêu của chuyên ngành thì sẽ sử dụng thêm tiêu chí phụ khi xét tuyển: Ưu tiên điểm thi môn Toán.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia. Thủ tục và thời gian theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có thể thực hiện theo các phương thức sau: Đăng ký thông qua trang web tuyển sinh của ĐH Điện lực; nộp hồ sơ bản giấy trực tiếp tại trường; gửi hồ sơ bản giấy qua đường bưu điện
.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm