Học tậpTài liệu

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021
150

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021 – Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh tra cứu kết quả bài thi khi kỳ thi vào lớp 10 2021 kết thúc. Hoatieu xin gửi đến bạn đọc Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021.

1. Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021

2. Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn 2021

Hoatieu sẽ cập nhật đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh tỉnh Lạng Sơn sớm nhất ngay sau khi kết thúc kì thi. Các bạn chú ý theo dõi.

3. Lịch thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Lạng Sơn 2021

Sở GD&ĐT Lạng Sơn công bố lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022. Theo đó, kỳ thi diễn ra trong hai ngày 10 và 11/6/2021.

Thí sinh tham gia dự thi sẽ thi 3 môn: Ngữ văn, Toán và tiếng Anh. Đề thi môn Toán, Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài thi 120 phút/môn thi. Môn tiếng Anh kết hợp thi tự luận và trắc nghiệm, thời gian thi là 60 phút.

Nội dung thi nằm trong phạm vi chương trình THCS do Bộ GD&ĐT ban hành, chủ yếu là chương trình lớp 9. Bài thi tình theo thang điểm 10; môn Ngữ văn, Toán tính hệ số 2 còn môn tiếng Anh tính hệ số 1. Điểm xét tuyển là tổng điểm của ba bài thi đã tính hệ số và cộng điểm ưu tiên.

Lịch thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Lạng Sơn 2021

Địa điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT:

– Thí sinh có đăng ký dự tuyển vào THPT chuyên thi tại THPT Chuyên Chu văn An;

– Thí sinh có đăng ký dự tuyển vào THPT Dân tộc nội trú tỉnh thi tại trường THPT trung tâm huyện;

– Thí sinh có đăng ký dự tuyển vào PTDTNT THCS&THPT Bình Gia, Lộc Bình, Tràng Định tương ứng dự thi tại trường THPT Bình Gia, Lộc Bình, Tràng Định.

– Thí sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 các trường PTDTNT THCS Cao Lộc, Văn Quang Chi Lăng dự thi tương ứng tại các trường THPT Cao Lộc, Lương Văn Trị, Chi Lăng.

– Thí sinh không đăng ký dự tuyển vào các trường THPT chuyên biệt, dự thi tại trường THPT nơi đăng ký nguyện vọng 1 THPT.

Mỗi thí sinh được đăng ký nguyện vọng dự tuyển tối đa vào 2 trường THPT công lập không chuyên biệt, xếp theo thứ tự ưu tiên là nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2. Hai nguyện vọng này phải trong cùng một khu vực tuyển sinh, trừ trường hợp thí sinh có hộ khẩu ở các xã giáp ranh.

Việc xét tuyển nguyện vọng 2 THPT của những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 THPT do Hội đồng tuyển sinh của Sở và các nhà trường quyết định căn cứ vào kết quả tuyển sinh của trường đăng ký dự tuyển và điểm thi của thí sinh. Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 THPT không được xét tuyển nguyện vọng 2 THPT.

Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển: Đối với trường THCS&THPT Bình Độ, THPT Ba Sơn, phân trường Hội Hoan (THPT Văn Lãng) và trường THPT dân lập Ngô Thì Sỹ.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực tuyển sinh, có độ tuổi theo quy định, đã tốt nghiệp THCS (hoặc bổ túc THCS) và có đủ hồ sơ theo quy định.

Cách tính điểm xét tuyển theo kết quả rèn luyện và học tập các năm học lớp 8 và lớp 9 ở cấp THCS. Điểm xét tuyển là tổng số điểm của các điểm thành phần gồm: Điểm tính theo kết quả rèn luyện và học tập của 2 năm học lớp 8, lớp 9 cấp THCS với Điểm cộng thêm cho đối tượng ưu tiên.

– Thi tuyển: Áp dụng cho các trường THPT tổ chức thi.

rên đây, Hoatieu.vn gửi đến bạn đọc Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Văn Lạng Sơn 2021. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.

Bài liên quan:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm