Tin tuyển sinh

ĐH Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn 2017

200

Năm nay, ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn từ 17 đến 24.

Cụ thể, hai ngành lấy điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Hai ngành này cùng lấy 24 điểm.

Điểm chuẩn thấp nhất của ĐH Công nghiệp Hà Nội là 17, ngành Công nghệ kỹ thuật Hóa học và Công nghệ kỹ thuật môi trường.

Điểm chuẩn và tiêu chí phụ của từng ngành như sau:

diem chuan dai hoc 2017 anh 1
diem chuan dai hoc 2017 anh 2

Trường tính điểm theo công thức riêng. Đối với tổ hợp môn xét tuyển không có môn chính, điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn làm tròn đến 0,25 cộng tổng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Với tổ hợp môn xét tuyển có môn chính, bao gồm ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc, điểm xét tuyển bằng điểm Toán + Văn + Ngoại ngữ x 2 rồi nhân với 3/4, làm tròn đến 0,25 và cộng với tổng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn xét tuyển trong cùng một ngành bằng nhau. Thí sinh có điểm xét tuyển lớn hơn điểm chuẩn được công nhận trúng tuyển. Thí sinh có ĐXT bằng điểm chuẩn cần dùng đến tiêu chí phụ.

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn được công nhận trúng tuyển nếu điểm môn xét tiêu chí phụ lớn hơn điểm Tiêu chí phụ 1 (trong bảng trên).

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn và điểm môn xét tiêu chí phụ bằng điểm Tiêu chí phụ 1 được công nhận trúng tuyển nếu đạt điều kiện ở Tiêu chí phụ 2 (có nguyện vọng đăng ký bé hơn hoặc bằng thứ tự nguyện vọng ở tiêu chí phụ 2).

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm