Bí quyết học thi

Hướng dẫn thi thử kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 trực tuyến

174
Bạn đang cần kiểm tra kiến thức bản thân trước kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 sắp tới. Với hướng dẫn thi thử kỳ thi THPT Quốc gia 2017 trực tuyến sau đây sẽ là một giải pháp giúp bạn có thêm lựa chọn để ôn luyện những bộ môn nòng cốt.

Như các bạn đã biết năm nay là năm đầu tiên, các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc Gia sẽ phải làm 4 bài thi gồm Toán, Văn, Ngoại ngữ và bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội để xét tốt nghiệp và xét tuyển CĐ, ĐH. Cùng với đó là lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 được công bố phần nào thúc giục các thí sinh chuẩn bị tinh thần rèn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi bước vào đời này, nếu chưa nắm rõ lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 các em nên xem lại thật kỹ để không xảy ra những sự việc đáng tiếc

Bên cạnh việc tham gia thi thử, thi khảo sát ở trường thì các thí sinh cũng có thể tham khảo cũng như thử làm đề trên mạng. Khi đó thí sinh chỉ cần truy cập tại địa chỉ thiquocgia.vn là có thể tham gia ôn luyên các đề mẫu tại đó. Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc và sự tôi rèn kiến thức, hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách thi thử kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 trực tuyến qua bài viết sau đây.

HƯỚNG DẪN THI THỬ KỲ THI THPT QUỐC GIA 2017 TRỰC TUYẾN.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web thiquocgia.vn sau đó nhấp vào Đăng ký để tạo tài khoản.

huong dan thi thu ky thi thpt quoc gia 2017 truc tuyen 2

Đây là cổng luyện thi do Công ty Cổ phần Sách điện tử Giáo dục và Công ty Cổ phần dịch vụ xuất bản giáo dục Hà Nội, đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam phối hợp xây dựng và phát triển

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện, các bạn điền thông tin cá nhân hoặc có thể đăng ký thẳng bằng tài khoản Facebook hay Google + .

huong dan thi thu ky thi thpt quoc gia 2017 truc tuyen 3

Bước 3: Ngay sau khi đăng ký các bạn có thể làm bài thi thử THPT Quốc Gia đối với 8 môn thi trắc nghiệm.

huong dan thi thu ky thi thpt quoc gia 2017 truc tuyen 4

Bước 4: Ví dụ sau khi chọn thi thử môn Hóa, các thí sinh sẽ được hướng dẫn khá chi tiết.

huong dan thi thu ky thi thpt quoc gia 2017 truc tuyen 5

Nhấn Bắt đầu thi để làm bài khi đã đọc xong hướng dẫn.

huong dan thi thu ky thi thpt quoc gia 2017 truc tuyen 6

Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra kiến thức của mình trước kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 sắp tới. Chúc các bạn vui vẻ và có thời gian ôn luyện kỹ càng cho kỳ thi sắp tới.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm