Biểu mẫuGiáo dục - Đào tạo

Kịch bản chương trình gặp mặt dâu rể

Chương trình gặp mặt dâu rể ngày 8/3
69

Chương trình gặp mặt dâu rể ngày 8/3

Bản in

Mẫu kịch bản chương trình gặp mặt dâu rể

Nhân dịp ngày lễ kỷ niệm 8/3 Thiquocgia.vn xin gửi đến các bạn mẫu kịch bản chương trình gặp mặt dâu rể ngày 8/3. Đây là chương trình giao lưu gặp mặt giữa các gia đình đồng nghiệp trong các ngày lễ như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 20/10 hay ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình gặp mặt dâu rể

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị khách quý, kính thưa toàn thể các đồng chí đoàn viên.

Tháng ba về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập đất trời hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc, vạn vật của đất trời đã bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Nắng xuân tràn về xua đi cái giá lạnh của mùa đông. Trong tiết trời dịu nhẹ đó, chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh “Một nửa thế giới” – Một nửa đã góp phần tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân thêm tươi đẹp.

Kính thưa các đồng chí!

Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo- những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, đó chính là ngày 8/3.

Chương trình gặp mặt dâu rể 8/3

Được sự nhất trí của chi bộ – BGH trường ……….- Hôm nay, nhà trường kết hợp với công đoàn trường tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Dâu Rể nhân kỷ niệm …….. năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự với buổi giao lưu của chúng ta hôm nay, tôi xin trân trong giới thiệu:

Đồng chí: …………………….. HT nhà trường.

Các anh,chị dâu, rể, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ GV,NV có mặt đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

BT chi bộ – HT nhà trường:

Thưa toàn thể các anh chị! Để tổ chức được buổi gặp mặt thân mật hôm nay, bên cạnh sự cố gắng xây dựng nội dung chương trình của BCH công đoàn, sự chung tay góp sức của toàn thể đoàn viên, không thể không nhắc đến phần quan trọng nữa là sự chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ – BGH nhà trường mà trực tiếp là đ.c………….. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ/c ………….. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu ý kiến – Xin trân trọng kính mời đ/c!

Đồng chí hiệu trưởng …………. phát biểu tại buổi gặp mặt

Chúng ta vừa được nghe ý kiến phát biểu của đ/c…………..- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Những lời tâm sự đó đã thể hiện rõ tình cảm, sự trân trọng của nhà trường tới các dâu hiền, rể thảo của trường. Chính các anh, các chị là hậu phương, là điểm tựa vững chắc giúp chúng tôi luôn phấn đấu không những “giỏi việc trường” mà còn “đảm việc nhà”, cùng sát cánh bên nhau để hoàn thành tốt công việc của gia đình và xã hội.

Giới thiệu các cặp đôi dâu – rể có mặt:

Kính thưa các vị khách quý thưa toàn thể các đồng chí. Có nhà nhơ đã từng ví hai người yêu nhau như là một đôi dép và…

Hai chiếc dép kia gặp nhau tự bao giờ

Có yêu nhau đâu mà chẳng rời nửa bước

Cùng gánh vác những nẻo đường xuôi ngược

Lên thảm nhung, xuống cát bụi cùng nhau

Cùng bước, cùng mòn, không kẻ thấp người cao

Cùng chia sẻ sức người đời chà đạp

Dẫu vinh nhục không đi cùng kẻ khác

Số phận chiếc này phụ thuộc ở chiếc kia…

Vâng hai người yêu nhau và đến với nhau cũng là hai chữ “ duyên – nợ” . Và ngày hôm nay “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để họ có mặt và cùng song hành với nhau trong buổi gặp gỡ này.

Sự có mặt của những phu quân và phu nhân của các CBGV-NV trong buổi gặp mặt hôm nay là nguồn khích lệ, động viên rất lớn với nhà trường. Các anh, các chị dù làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, khoảng cách địa lí khác nhau…nhưng họ vẫn luôn dành sự quan tâm nhất định cho “một nửa” của mình. Tôi xin trân trọng giới thiệu các cặp đôi có mặt trong buổi gặp mặt hôm nay. Xin trân trọng giới thiệu:

1. Cặp đôi hoàn hảo đầu tiên: …………………………………………………………

2. Cặp đôi trai tài-gái sắc tiếp theo là vợ chồng………………………………………..

3. Cặp vợ chồng “lão làng” nhất là ………….………………………………………..

4. Cặp đôi tiếp theo ………………………………..…………………………………..

5. Tiếp theo là cặp………………………………………………………………………

6. Cặp đôi xứng đôi tiếp theo là vợ chồng ……………………………………………..

7. Cặp đôi tiếp theo là vợ chồng anh chị ……………………………………………….

….……….

Còn một số phu quân vì lí do khách quan nên không thể có mặt trong buổi gặp mặt hôm nay nhưng họ luôn hướng về “một nửa” của mình bằng những tình cảm yêu thương chân thành và sâu sắc nhất. Mong rằng: Tình yêu trong xa cách giống như ngọn lửa, gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Hẹn các anh, các chị ngày 8.3 năm sau sẽ được hội ngộ đông đủ và trọn vẹn.

Đại diện dâu, rể: Kính thưa các vị khách quý, thưa các anh chị !

Trường ……… có được những thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường. Song chúng tôi luôn hiểu rằng từ cội nguồn sâu xa là sức mạnh, là sự ủng hộ của các gia đình giáo viên đối với nhà trường. Sự sẻ chia, thông cảm của các chàng rể, nàng dâu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng tôi yên tâm với trang giáo án”, với “bài giảng” hàng ngày. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ vui vẻ, phấn khởi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về dự buổi gặp mặt thân mật hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu và kính mời anh ……..……………………………- đại diện Hội dâu, rể trường……… có bó hoa tươi thắm lên chúc mừng toàn thể các đ.c nữ CB, giáo viên trong hội đồng sư phạm của nhà trường và phát biểu ý kiến trong buổi hội ngộ đầy ý nghĩa này. Xin trân trọng kính mời anh!

Đồng chí ………….. thay mặt dâu rể phát biểu tại buổi gặp mặt

Xin trân trọng cám ơn những ý kiến phát biểu, những lời động viên vừa “chung” vừa “riêng” của anh. Mong rằng đó sẽ là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, nói thay tấm lòng của các vị phu quân có mặt trong buổi gặp mặt hôm nay

Tôi xin thay mặt “một nửa thế giới” ngồi dưới cảm ơn lời chia sẻ quý báu mà anh đã gửi đến trong buổi gặp mặt này. Kính chúc anh và gia đình mạnh khỏe – hạnh phúc. Chúc anh sẽ là chỗ dựa, điểm tựa, là bờ vai vững chắc để phu nhân của mình nương tựa suốt cuộc đời.

Tiếp theo sẽ là những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn mà các rể thảo gửi tới các đ/c nữ CBGVNV trong nhà trường. Xin trân trọng kính mời các đại diện lên tặng quà cho các chị em……………………………………………………………..

Những món quà chúc mừng các chị, các em trong buổi gặp mặt

Vâng! Thật đúng là: “Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông có bóng dáng của người phụ nữ. Và ngược lại: đằng sau sự thành đạt của người đàn bà có bóng dáng của người đàn ông”. Dù trong bất cứ thời kỳ nào, hoàn cảnh nào, lĩnh vực nào người phụ nữ luôn luôn phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình, họ đã điều chỉnh và phát huy tối đa tứ đức “công, dung, ngôn, hạnh”của mình cho phù hợp với thời đại.

Kính thưa các quý vị khách quý, thưa toàn thể các đồng chí đoàn viên! Vừa rồi chúng ta đã được nghe phát biểu chúc mừng của đồng chí BT Chi bộ, HT nhà trưởng nhà trường; chúng ta cũng được nghe những lời tâm sự chân tình và chứng kiến đại diện Hội dâu, rể trường………… tặng quà lưu niệm cho nhà trường. Thay lời ban tổ chức, BCH Công đoàn và toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường xin được cảm ơn tình cảm, sự trân trọng, động viên, khích lệ của các anh, chị dành cho nhà trường và tập thể nữ công nhà trường.

Văn nghệ:

Món quà tinh thần không thể thiếu trong những ngày vui hôm nay không thể không nhắc tới những lời ca, tiếng hát giản dị nhưng ấm áp tình yêu và niềm tin mà các anh chị dâu- rể muốn gửi tới một nửa yêu thương của mình. Xin mời các anh các chị cùng thưởng thức những giai điệu trữ tình từ các ca sĩ nghiệp dư trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

1.Tiết mục đầu tiên là sự góp mặt của cặp đôi bộ đội giáo viên rất tâm đầu ý hợp: ……………… với bài hát “ Gửi em ở cuối sông Hồng” Xin mời các vị khách quý cùng toàn thể anh chị em lắng nghe.

2. Vâng xin cảm ơn bài hát bài hát trữ tình, sâu lắng mà anh chị gửi tới mọi người trong buổi gặp mặt hôm nay. Ca khúc tiếp theo cũng ngọt ngào không kém đó là bài hát Chân tình được gửi đến từ trai tân của chúng tôi, xin mời anh ………………lên thể hiện bài hát.

Kính thưa các vị khách quý, các anh chị em trong công đoàn nhà trường, những khúc tình ca thay lời muốn nói còn rất nhiều, nhưng vì thời gian có hạn và có thể một số phu quân ngồi đây sẽ muốn để dành đến tối nay nơi không gian riêng tư để tâm tình nên phần văn nghệ của chúng ta xin phép được tạm dừng.

Xin kính mời các dâu hiền-rể thảo cùng bước lên phía trước để cùng chụp những bức ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của ngày hôm nay. Xin kính mời các anh chị.

Sau khi chụp ảnh xong, kính mời các anh chị dự bữa cơm thân mật với anh chị em trong công đoàn nhà trường để thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ của các anh trong ngày vui này. Xin chân thành cảm ơn!

Mời các bạn tham khảo thêm:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm