Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Anh Trai Nhà Đối Diện – Sweet Sweet (2021)

Lịch phát sóng Anh Trai Nhà Đối Diện
448

Lịch phát sóng Anh Trai Nhà Đối Diện

Anh Trai Nhà Đối Diện – Sweet Sweet (2021) là bộ phim ngôn tình lãng mạn sắp được phát sóng và được rất nhiều bạn trẻ chờ đợi. Sau đây là Lịch chiếu phim Anh Trai Nhà Đối Diện mới nhất, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Anh Trai Nhà Đối Diện kể về Điền Điềm một sinh viên thiết kế vừa tốt nghiệp. Tình cờ, cô gặp một thanh niên yêu máy bay nhưng mắc chứng mất ngôn ngữ Tô Mậu, định mệnh đưa họ đến với nhau khi người ta phát hiện ra món kem mà Điền Điềm làm ra có thể giúp Tô Mậu nói chuyện một cách suôn sẻ.

Một ngày nọ, khi đang thử nghiệm máy bay không người lái của mình, Tô Mậu vô tình vào nhà của Điền Điềm và va phải cô đang tắm. Điều này dẫn đến hiểu lầm họ là một cặp, đúng lúc đó Tô Mậu muốn được ăn kem mà Điền Điềm làm nhiều hơn nên đã quyết định chuyển đến sinh sống ở ngôi nhà đối diện. Kể từ đây, giữa hai người bắt đầu xuất hiện những câu chuyện thú vị và một mối quan hệ cũng từng bước trở nên ngọt ngào.

Lịch chiếu phim Anh Trai Nhà Đối Diện

2. Lịch chiếu phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Phim Anh Trai Nhà Đối Diện, chính thức lên sóng vào ngày 16/9/2021 trên Tencent TV. Bộ phim được chiếu vào thứ 5, thứ 6, thứ, lúc 12 giờ trưa.

Bộ phim Anh Trai Nhà Đối Diện 2021 hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như:

Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Trên đây là thông tin Lịch chiếu phim Anh Trai Nhà Đối Diện là bộ phim tình cảm lãng mạn đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm