Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Lịch phát sóng Cũng Chỉ Là Hạt Bụi
13

Lịch phát sóng Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi là bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn đang phát sóng được giới trẻ yêu thích. Sau đây là Lịch chiếu phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi – Sweet Teeth (2021) hứa hẹn là tác phẩm ngôn tình hiện đại ăn khách trong thời gian tới! Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh vừa công bố poster dàn diễn viên chính. Nam chính là Ngải Cảnh Sơ do Tất Văn Quân đảm nhận. Nhân vật này là một người lương thiện, tận tâm với nghề, trầm tính, lạnh lùng và có tính yêu cầu cao với công việc. Anh không thể nhớ được khuôn mặt của bệnh nhân nhưng lại có thể phân biệt họ nhờ tình trạng bệnh tình. Ban đầu, đó cũng là cách mà anh nhớ ra cô, nữ chính của câu chuyện – Tăng Lý (Ngô Tuyên Nghi).

Tăng Lý là một cô gái giản dị, làm trong thư viện, trầm tính và sợ cô độc. Cô sinh ra trong một gia đình mà ba mẹ đã ly hôn và mẹ cô thì đã trải qua hai lần tái hôn vội vã. Cô không muốn có một hạnh phúc tạm bợ như thế. Tăng Lý đã từng thề rằng trong tim sẽ chỉ mang theo hình bóng của một người và đó là Vu Dịch.

Đó là mối tình đầu của cô, là tình cảm kéo dài từ khi còn là một cô nhóc đến khi trưởng thành. Lần đầu tiên, Tăng Lý biết Ngải Cảnh Sơ là khi cô thổ lộ tình cảm cùng Vu Dịch. Sau này, một lần nữa, họ gặp lại nhau với tư cách là bác sĩ – bệnh nhân. Và rồi tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái theo năm tháng.

Lịch phát sóng phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

2. Lịch chiếu phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi (2021) có 24 tập, phát sóng từ ngày 16/8/2021 vào 20 giờ thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên iQIYI, mỗi ngày 2 tập, tài khoản VIP xem trước 6 tập.

Bộ phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như:

Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Trên đây là thông tin Cũng Chỉ Là Hạt Bụi là bộ phim ngôn tình hiện đại ăn khách  đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm