Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Hãy nói lời yêu

Lịch phát sóng Hãy nói lời yêu VTV3
17

Lịch phát sóng Hãy nói lời yêu VTV3

Hãy nói lời yêu là bộ phim truyền hình Việt Nam về đề tài tâm lý tình cảm gia đình của đạo diễn Bùi Quốc Việt. Hãy nói lời yêu phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng Hãy nói lời yêu như thế nào? Cùng đón xem qua bài viết sau đây.

1. Nội dung phim Hãy nói lời yêu

Bộ phim Hãy nói lời yêu có nội dung xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín (NSND Trọng Trinh) và bà Hoài (Nguyệt Hằng). Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My (Quỳnh Kool) và một cậu con trai là Hoàng Minh (Quang Anh).

Gia đình ông Tín biểu hiện ở bên ngoài được rất nhiều người ngưỡng mộ vì bố mẹ thành đạt, con cái ngoan ngoãn, học giỏi, gia đình ấm êm, hạnh phúc nhưng ẩn sâu trong đó lại là mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm thậm chí còn có cả bạo lực.

Vì nghĩ cho thể diện của mình mà vợ chồng ông Tín bà Hoài đã can thiệp và áp đặt một cách quá đáng lên cuộc sống của con cái. Và, khi con cái phản kháng thì họ đã dùng đến bạo lực để giải quyết.

Hậu quả là con gái ông Tín luôn tìm cách thoát ra khỏi vòng vây của cha mẹ, còn cậu con trai yếu ớt không chịu nổi áp lực đã dẫn đến kết quả đáng tiếc.

Chính vì cách quản lý và giáo dục của vợ chồng ông Tín mà cả hai con của ông bà đều có cách trưởng thành vô cùng sóng gió.

Lịch chiếu phim Hãy nói lời yêu

2. Lịch chiếu phim Hãy nói lời yêu

Phim Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 15/4/2021. Cùng lúc đó, bộ phim cũng sẽ phát trực tiếp trên VTV Go và VTV Giải trí.

3. Xem phim Hãy nói lời yêu

Hãy nói lời yêu Tập 1

Hãy nói lời yêu Tập 2

Hãy nói lời yêu Tập 3

Hãy nói lời yêu Tập 4

Hãy nói lời yêu Tập 5

Hãy nói lời yêu Tập 6

Hãy nói lời yêu Tập 7

Hãy nói lời yêu Tập 8

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích tại mục Giải trí thuộc chuyên mục Tài liệu.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm