Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Thiếu nữ phù thủy quyết đấu

Lịch phát sóng Thiếu nữ phù thủy quyết đấu
75

Lịch phát sóng Thiếu nữ phù thủy quyết đấu

Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu là bộ phim mới của Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích. Phim kể về câu chuyện tình lãng mạn bí ẩn giả tưởng về hai học sinh trung học độc nhất vô nhị, những người tham gia vào một loạt các sự cố bí ẩn. Sau đây là Lịch chiếu phim Thiếu nữ phù thủy quyết đấu, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Thiếu nữ phù thủy quyết đấu

Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu (The Great Shaman Ga Doo Shim) là bộ phim kể về Ga Doo Shim (Kim Sae Ron) – nữ sinh 18 tuổi có khả năng nhìn thấy các linh hồn quỷ dữ và phong ấn chúng. Đây là năng lực do bà của cô truyền lại cho từ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, cô lại không thích nghề pháp sư này của gia đình, nhưng chỉ được quyền từ bỏ sau khi tốt nghiệp cấp Ba với số điểm cao.

Năm cuối trước khi tốt nghiệp, Ga Doo Shim đột ngột được mẹ chuyển trường và ở ngôi trường mới cô đã gặp được Na Woo Soo (Nam Da Reum) – nam sinh đứng đầu toàn trường nhưng không biết bản thân có năng lực nhìn thấy linh hồn. Đến khi gặp Ga Doo Shim thì năng lực này của Na Woo Soo mới được cô bạn giúp phát huy tối đa. Nhờ vậy cả hai đã cùng nhau lập thành một nhóm “trừ ma diệt quỷ” để phá giải những bí ẩn xoay quanh ngôi trường đang theo học.

Lịch chiếu phim Thiếu nữ phù thủy quyết đấu

2. Lịch chiếu phim Thiếu nữ phù thủy quyết đấu

Phim Thiếu nữ phù thủy quyết đấu – The Great Shaman Ga Doo Shim phát sóng vào 8 giờ tối thứ 6 hàng tuần, tập đầu tiên phát sóng vào ngày 30 tháng 7 (thứ sáu). Phim dự kiến có 12 tập, mỗi tập chỉ có 20 phút.

Bộ phim Thiếu nữ phù thủy quyết đấu hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như:

Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Trên đây là thông tin Thiếu nữ phù thủy quyết đấu đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm