Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Lịch phát sóng Tôi và Antifan Kết Hôn
77

Lịch phát sóng Tôi và Antifan Kết Hôn

Tôi Và Antifan Kết Hôn do SNSD Soo Young và Choi Tae Joon đóng chính sẽ lên sóng. Sau đây là Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn – So I Married an Anti-Fan (2021), mời các bạn đón xem.

1. Nội dung phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Tôi và anti-fan kết hôn – So I Married an Anti-Fan là bộ phim truyền hình trực tuyến năm 2021 của Hàn Quốc với sự tham gia của Choi Tae-joon, Choi Soo-young, Hwang Chan-sung, Han Ji-an và Kim Min-kyu. Nó dựa trên tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2010, đã được dựng thành truyện tranh và trước đó cũng đã được chuyển thể thành phim Trung Quốc.

Tôi và anti-fan kết hôn xoay quanh về Geun Young, một nữ phóng viên tạp chí của báo lớn, còn Hoo Joon là một ngôi sao nổi tiếng. Tôi Và Anti-fan Kết Hôn bắt đầu xảy ra, khi nữ chính được một nhà sản xuất tiếp cận và mời cô tham gia một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh ý tưởng về những anti-fan và ngôi sao nổi tiếng của họ sống cùng nhau. Cô không chần chừ mà quyết định tham gia ngay. Cùng lúc đó, Hoo Joon cũng chấp nhận lời đề nghị tham gia chương trình thực tế này. Geun Young và Hoo Joon dù trong lòng căm ghét nhau như lửa với nước nhưng vẫn cố gắng nhường nhịn nhau trong suốt thời gian tham gia chương trình. Và nào ngờ họ nhanh chóng bắt được nhịp tim của nhau sau khi trải qua thù ghét, cãi vã để rồi cuối cùng có một cuộc kết hôn ngoài sự mong đợi. Tựa phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn ám chỉ Hoo Joon và Geun Young cưới nhau.

Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

2. Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm