Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai

Lịch phát sóng Trầm Vụn Hương Phai
89

Lịch phát sóng Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai là bộ phim được chuyển thể từ Bộ truyện cùng tên của tác giả Tô Mịch. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên trẻ đình đám như Thành Nghị, Dương Tử…. Sau đây là Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai mới nhất 2021. Mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Trầm Vụn Hương Phai

Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai

Còn Dư Mặc là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông. Ngày ngày Dư Mặc nghe được những câu chuyện của Nhan Đàm riết dần quen, không biết từ lúc nào đã đem bản thân hòa vào câu chuyện của nàng. Vì muốn đi tìm Nhan Đàm, Dư Mặc đã từ bỏ thân phận tiên của mình mà trở thành yêu, rời khỏi tiên giới. Lâu dần, Dư Mặc đã trở thành chỗ dựa để Nhan Đàm bắt đầu một cuộc sống mới. Ở núi Na Lan, hai người vì muốn trở nên mạnh hơn nên Dư Mặc thường mang theo Nhan Đàm đi trừng trị kẻ ác, thế nhưng lại gặp phải không ít cản trở khiến cả hai chia cách.

2. Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai chính thức làm lễ khai máy vào ngày 30/7/2021 tại phim trường Hoành Điếm. Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai sẽ được Hoatieu.vn cập nhập gửi tới các bạn sớm nhất trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai của anh do Dương Tử và Thành Nghị thủ vai chính. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit đang được giới trẻ săn lùng hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm