Tài liệuVăn hóa

Lời chia buồn của cơ quan

Lời chia buồn cho người đã mất
25

Lời chia buồn cho người đã mất

Lời chia buồn đám tang

Lời chia buồn của cơ quan là những lời viếng đám ma, lời chia buồn cho người đã mất, những lời vĩnh biệt hay nhất để gửi đến những người quá cố. Sau đây là tổng hợp những lời chia buồn đám tang của công ty Hoatieu đã sưu tầm xin chia sẻ đến các bạn.

Lời chia buồn của công ty

Trong đám tang ngoài việc gửi đến những vòng hoa thì nói lời chia buồn để chia sẻ cùng gia chủ cũng rất quan trọng. Sau đây là một số mẫu lời chia buồn, lời vĩnh biệt hay nhất các bạn có thể tham khảo.

1. Thay mặt Công ty, tập thể cán bộ công nhân viên, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Thật mong gia đình hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, xin được chia sẻ nổi buồn vì sự mất mát này.

2. Nguyện cầu mong cho hương hồn…. sẽ về cõi vĩnh hằng. Xin kính tặng lẵng hoa này như một lời suy niệm: chúng tôi sẽ mãi nhớ về anh/chị. An nghỉ …. nhé!

Lời chia buồn đám tang

3. Xin gửi vòng hoa đến chia buồn thành kính nhất mà công ty chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong anh/chị/em cùng gia đình vượt qua khó khăn này. Vô cùng thương tiếc.

4. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của anh/chị/bạn… Xin phép gia đình cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.

5. Sinh lão bệnh tử, phàm là người ai cũng phải trải qua. Mong cho anh/chị/bạn/cô/chú được siêu thoát và về với cõi lãnh. Xin phép gia đình cho chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này!

6. Ở đời không ai có thể tránh khỏi sinh lão bệnh tử. Anh/Chị (tên người thân người đã mất) đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Thay mặt công ty xin chia buồn cùng chị và gia đình, mong chị sớm vượt qua nỗi đau này. Chúng tôi nghĩ mẹ chị sẽ luôn ở bên dõi theo chị và mong chị sống vui vẻ hạnh phúc.

7. Em/Anh/Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời chia buồn sâu sắc nhất cùng anh/chị/cô/chú… Xin hãy kiên cường, cố gắng vượt qua nỗi mất mát này, Em/Anh/Chị/Tôi sẽ luôn ở bên anh/chị/cô/chú…

8. Em cảm thông và thấu hiểu nỗi đau của anh/chị/em lúc này. Chân thành gửi gắm tới chị lời chia buồn từ tận đáy lòng.

9. Chị …. quý mến, Em xin chia buồn với chị cùng gia đình. Bây giờ mà em an ủi chị bằng câu “Chị ơi cố lên” thì cũng vô ích thôi bởi trong lúc này không ai không buồn được, không ai không khóc trong tuyệt vọng được khi phải xa….

Vậy nên em chỉ muốn nói với chị là chị cứ khóc đi lúc chị cảm thấy cô đơn, hụt hẫng.

10. Thành kính chia buồn cùng bác …. và cầu nguyện cho hương hồn …. thanh thoát trong cõi vĩnh hằng thiên thu! Gia đình đồng kính viếng!

11. Xin được chân thành gửi lời chia buồn cùng …. và quý tang quyến, xin thắp nén nhang lòng cho …. được yên nghỉ.

12. Thành kính phân ưu với …. và tang quyến!.

13. Mong cho linh hồn … sẽ về với Thiên Chúa. Vòng hoa chia buồn này như một lời tạm chia tay trên trần gian này. Rất vui vì được làm bạn với nhau trong cõi đời ngắn ngủi này. Hẹn gặp nhau trong ngày tụ họp.

14. Với tất cả sự cảm thông, chia sẻ xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất, Anh/Chị/Em/tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Đời ngắn ngủi nhưng …. cũng đã hết lòng và thanh thản. Xin gia đình đừng quá đau buồn. Thành kính phân ưu!

15. Xin gửi tặng vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong rằng gia đình sẽ vơi đi nỗi buồn để người mất được an nghỉ bình an. Thành kính phân ưu!

16. Trong tình yêu Thiên Chúa, ….. xin gửi đến gia đình và tang quyến lời phân ưu thành kính và sâu sắc nhất. Nguyện Chúa an ủi tang quyến và thêm sức trên mọi thành viên trong gia đình trong thời khắc đau buồn này.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm