Lễ, Tết cổ truyềnTài liệu

Lời chúc ngày nghỉ lễ

Chúc nghỉ lễ vui vẻ
71

Chúc nghỉ lễ vui vẻ

Lời chúc ngày nghỉ lễ. Những lời chúc nghỉ lễ vui vẻ hay và ý nghĩa. Lời chúc nghỉ lễ 30/4. Hãy cùng Hoatieu.vn tham khảo các lời chúc ngày nghỉ lễ dưới đây.

1. Lời chúc kỳ nghỉ lễ 30/4

1. Mừng ngày Giải phóng miền Nam, chúc các bạn có những giây phút nghỉ ngơi vui vẻ và hãy luôn nhớ đến công lao của những người anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc. Và hơn hết hãy luôn tự hào là người Việt Nam!

2. Ngày 30/4 đến rồi, chúc bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè và cùng tưởng nhớ đến những vị anh hùng, thương binh – liệt sĩ đã mang đến cho chúng ta bầu trời hòa bình tự do ngày hôm nay.

3. Xin gửi tới những vị anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh những lời chúc tốt đẹp nhất. Để có được đất nước như ngày hôm nay thì mọi người đã phải đánh đổi hi sinh thật nhiều. Con cháu đời sau chắc chắn sẽ mãi mãi không quên, ghi nhớ công lao của mọi người.

4. 30/4 và 1/5 năm nay được nghỉ dài hơn mọi năm, chúc mọi người có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc và nhớ tranh thủ rèn luyện sức khỏe để có thể tiếp tục làm việc, học tập, cống hiến cho đất nước.

5. Chúc mừng những cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, thống nhất nước nhà! Tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 30/4/1975 của dân tộc!

6. Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.

7. Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Chúc toàn thể mọi người có một ngày nghỉ vui vẻ.

8. Mừng ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin 1 phút mặt niệm tưởng nhớ những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc !! Máu xương của các bác sẽ càng tô thấm thêm Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là người Việt dòng máu con rồng cháu tiên.

9. Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; Các anh thương bệnh binh và gia đình các anh lời biết ơn chân thành đối với những đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có được ngày hôm nay. Tất cả chúng ta những người có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay cần biết trân trọng những gì chúng ta có được và không nên quên những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh.

10. Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước!

2. Lời chúc ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ngày Quốc tế Lao động hay ngày 1 tháng 5 là ngày lễ kỷ niệm của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Hãy cùng Hoatieu.vn gửi tới tập thể người lao động – những con người đã hăng say làm việc lời chúc tốt đẹp sau đây:

Lời chúc ngày nghỉ lễ

1. Hôm nay là ngày 1/5 Quốc tế lao động, mình chúc bạn hăng say làm việc, kiếm được nhiều tiền, dồi dào hạnh phúc và sức khỏe.

2. Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, chúc tất cả những người lao động có ngày nghỉ ngơi vui vẻ, quây quần bên gia đình

3. Đã bao lâu rồi bạn mới có một ngày nghỉ ngơi 1000% như thế này ?

Hãy tận dụng ngày nghỉ một cách thật ý nghĩa và trọn vẹn cho gia đình, bạn bè và chính bản thân bạn nhé. Chúc bạn ngày 1/5 vui vẻ

4. Chúc bạn ngày Quốc tế Lao động 1/5 vui vẻ, nhiều sức khỏe, nhiều tiền lương nhé

5. Nhân ngày Quốc tế lao động 1/5, con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với bố mẹ – người đã luôn cố gắng lao động, làm việc để nuôi dưỡng dạy dỗ con từng ngày trưởng thành.

6. Nhân dịp lễ 1/5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui tươi, hạnh phúc để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những niềm vui mới.

7. Hôm nay là ngày Quốc tế Lao động 1/5, bạn đã đi gần nửa thời gian của năm 2021, chúc bạn hoàn thành tốt, tốt hơn nữa nửa còn lại của năm Tân Sửu này nhé.

8. Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, chồng cảm ơn vợ vì những ngày lao động vất vả lo cho gia đình, chúc vợ ngày 1/5 vui vẻ, việc nhà cứ để chồng lo.

3. Lời chúc ngày nghỉ lễ

1. Tin nhắn này không có chất béo, cholesterol hay các chất phụ gia. Nó được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và tình cảm chân thật của trái tim đến trái tim. Chúc người anh yêu một ngày lễ thật vui vẻ nhé!

2. Chúc em một ngày nghỉ lễ toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.

3. Chúc em có ngày nghỉ lễ vui vẻ và sớm có được anh.

4. Xinh như em xứng đáng có ngày nghỉ lễ vui vẻ

5. Chúc bạn có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thân

6. Chúc bạn có ngày lễ ý nghĩa bên người ý nghĩa nhé

7. Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai dễ thương, tốt tính, đáng yêu khiến người khác yêu quý thì phải vui vẻ hết ngày lễ này”. Chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ bây giờ em phải chịu hình phạt đó đấy!

8. Bạn nghĩ sao về một ngày lễ vui vẻ? Chốt đơn đi thôi

9. Chúc bạn ngày lễ vui vẻ, sạc đầy năng lượng cho những ngày tiếp theo nhé.

4. Chúc nghỉ lễ vui vẻ

1. Thay mặt Chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam,… Mình xin gửi lời chúc ngày nghỉ lễ vui vẻ đến bạn – người bạn dễ thương của mình.

2. Tặng ai đó một chút bình yêu

Xóa muộn phiền, xóa hết mọi âu lo

Để sớm mai mỗi khi thức dậy

Sống yêu đời, sống thật hồn nhiên

Nghỉ lễ vui vẻ nhé, babe!

3. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn “Nghỉ lễ vui vẻ”. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của anh. Cuối tuần ấm áp nhé! – lời chúc buổi tối cuối tuần

4. Quá khứ của băng là nước và tương lai của băng cũng là nước. Vì vậy, chúng ta hãy sống cuộc sống như một tảng đá, không phải lo lắng về quá khứ hay tương lai! Nghỉ lễ vui vẻ!

5. Một tách “xin chào” nóng hổi,

Một chén “điều ước” giòn thơm,

Một lát “thành công” lớn

Tất cả đều dành cho bạn!

Hãy tận hưởng ngày nghỉ lễ nhé!

Trên đây, Hoatieu.vn đã gửi đến bạn đọc Lời chúc ngày nghỉ lễ. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm