Có thể bạn chưa biết?Tài liệu

Lời chúc Tổng phụ trách Đội 26/3

Lời chúc hay gửi đến Tổng phụ trách Đội
31

Lời chúc hay gửi đến Tổng phụ trách Đội

Hãy cùng Hoatieu.vn gửi Lời chúc Tổng phụ trách Đội ngày 26/3 bởi những giáo viên này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và đẩy mạnh hoạt động đoàn, đội của nhà trường.

1. Lời chúc Tổng phụ trách Đội 26/3

1. Nhân ngày 26/3, em xin gửi đến thầy cô tổng phụ trách đội lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “ươm mầm non” tương lai của đất nước.

2. Ngày 26/3 đến, em chúc thầy cô những lời kính yêu nhất, chúc thầy cô mạnh khỏe, niềm vui ngập tràn, thành công trong sự nghiệp đẩy mạnh, phát triển các phong trào của đoàn, đội

3. Nhân ngày 26/3 em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp đào tạo những người đội viên ưu tú

4. Ngày 26/3 đến rồi, chúc cho anh chị thanh nhiên luôn hợp sức, đoàn kết giúp đoàn vững mạnh, giúp tạo nên đất nước ngày càng tốt đẹp hơn

5. Chúc mọi người ngày 26/3 luôn vui vẻ, mạnh khỏe và luôn sẵn sàng phục vụ quên mình.

6. Chúc “thanh niên” luôn nắm bắt được cơ hội, thời cơ mới đẻ làm việc, học tập hết mình, nhất là khi đất nước đang hội nhập, phát triển.

7. Chúc bạn luôn sống, học tập và làm việc hết mình, theo tấm gương của bác Hồ. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

8. Chúc cho tuổi trẻ của chúng ta được đóng góp và đóng góp để xây dựng đất nước ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Chúc mọi người có nhiều thắng lợi và thành công mới.

9. Nhân ngày 26/3, con xin gửi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp ươm mầm đội viên.

10. Nhân ngày 26/3, chúc các thầy cô tổng phụ trách đội luôn mạnh khỏe, giữ vững nhiệt huyết, sức trẻ, đưa phong trào đoàn trường đi lên mạnh mẽ

11. Nhân ngày 26 tháng 3, con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường của mình

12. Nhân ngày 26/3, em xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

2. Vai trò của giáo viên tổng phụ trách đội

Vai trò của giáo viên tổng phụ trách đội

Hiện nay, ngày càng nhiều đội viên trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ góp phần tô thắm thêm vườn hoa của Đội. Góp phần vun đắp, chăm bồi cho “vườn hoa ” thơm ngát đó, là đội ngũ giáo viên – Tổng phụ trách (TPT) Đội, những người thầy, người anh, người chị là chỗ dựa tinh thần của đội viên, thiếu nhi – người mang trọng trách là kỹ sư của tâm hồn. Và trong thời kỳ mới này – thời kỳ chuyển đổi của đất nước, hội nhập, thời kỳ mà nhu cầu của con người ngày càng cao trong đó có cả thiếu nhi, giáo viên – TPT Đội càng đóng vai trò quan trọng, cần thiết trong việc giáo dục, rèn luyện cho những người chủ tương lai của đất nước.

Trước áp lực của kinh tế thị trường, thời đại khoa học kỹ thuật phát triển, người giáo viên – TPT Đội càng phải khẳng định phẩm chất, đạo đức của mình, đây là yếu tố quyết định trong quá trình công tác, giáo dục thiếu nhi. Bởi, để tổ chức Đội lớn mạnh luôn là một tổ chức chính trị – xã hội đúng nghĩa, để các em đội viên xứng đáng là một “thế hệ cách mạng” của Đảng, người phụ trách phải tự hoàn thiện về nhiều mặt. Hơn hết là nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, luôn tin tưởng vào con đường của Đảng đã chọn. Từ đó, xác định mục tiêu, định hướng cho các em thiếu nhi phấn đấu trở thành con người xã hội chủ nghĩa.

Lòng yêu trẻ và thích làm việc với trẻ là một yếu tố không thể thiếu đối với một người làm công tác phụ trách Đội. Vì chỉ khi nào bạn yêu trẻ, thích trẻ thì mới có thể hòa nhập cùng vui chơi, cùng sinh hoạt với trẻ. Phải hiểu trẻ đang cần gì và làm thế nào để trẻ tôn trọng, tin tưởng là điều hết sức quan trọng. Người giáo viên – TPT Đội phải yêu thương, quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với các em thật sự, tạo cho mình trở nên là hình tượng, một chỗ dựa tinh thần cho các em. Sự gần gũi, quí trọng sẽ giúp cho các em có ý thức sâu sắc về lối sống và mục đích của bản thân.

Thiếu nhi là tâm sinh lý đang phát triển phức tạp, từ cách nói cách suy nghĩ, cách làm. Vì vậy, người giáo viên – TPT cần có tay nghề vững vàng mới có thể tiếp cận và hiểu được trẻ và tổ chức thành công mọi hoạt động. Điều đó đòi hỏi người giáo viên – tổng phụ trách phải thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ, hiểu và thực hiện tốt các điều lệ, nghi thức cũng như kỹ năng của Đội.

Trên đây, Hoatieu.vn đã gửi đến các bạn Lời chúc Tổng phụ trách Đội 26/3. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.