Biểu mẫuGiáo dục - Đào tạo

Lời chúc tốt nghiệp hay nhất

Tổng hợp lời chúc thi tốt nghiệp
83

Tổng hợp lời chúc thi tốt nghiệp

Bản in

Lời chúc tốt nghiệp hay

Những lời chúc tốt nghiệp hay nhất sẽ là những món quà tinh thần tuyệt vời bạn gửi đến bạn bè và người thân trong ngày lễ tốt nghiệp. Hãy tham khảo những lời chúc tốt nghiệp thành công và ý nghĩa trong bài viết sau đây của Thiquocgia.vn để có những lời chúc hay nhất nhé.

Mỗi một mùa tốt nghiệp qua đi lại để lại những dấu ấn riêng khó phai trong mỗi chúng ta. Những lời chúc thi tốt giống như những lời động viên, chia sẻ giúp ta vững bước thành công trên con đường mới. Những lời chúc hay, những lời chúc ý nghĩa tựu chung lại đều là sự quan tâm từ bạn bè và người thân đối với mỗi người khi đạt được mốc thành công nhất định sau những năm tháng vất vả học hành. Dưới đây là những lời chúc thi tốt, chúc mừng tốt nghiệp mà Thiquocgia.vn đã tổng hợp lại xin gửi đến các bạn đọc tham khảo.

Lời chúc mừng tốt nghiệp

1. Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

2. Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo” tri thức. Hôm nay bạn đã có thể “đập heo” rồi nhỉ. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

3. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Bạn đã và sẽ thành công nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể làm biếng tí nhỉ? Lúc ấy bạn hãy đi xe, đừng thèm đi bộ. Chúc mừng nhé!

4. Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc nhé!

5. Khi Thượng đế hỏi tôi về ước muốn cho ngày hôm nay, tôi bảo: “Xin hãy đem thành công và hạnh phúc đến cho người đang đọc những dòng chữ này, vì bạn ấy rất xứng đáng với điều đó”.

6. Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua. Ngày tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của bạn, để mai đây mỗi khi nhớ lại bạn sẽ sung sướng mỉm cười. Chúc mừng nhé!

7. 3 năm mẫu giáo “dấm đài”+ 12 năm phổ thông “hay ăn chóng lớn” + 4 năm đại học “lãng mạn sinh viên” + 2 năm thạc sĩ “vất vả thế” = thành công phía trước. Chân trời mới vẫn đang rộng mở chờ đón bạn. Luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

8. Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

9. Đi hết 1/4 cuộc đời, chúc bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong 3 phần còn lại.

10. Cuộc sống như một bộ game, từng chặn đường là từng level. Mỗi level sẽ tăng cấp độ khó, hãy là một game thủ giỏi trong chính trò chơi của đời mình.

11. Tấm bằng tốt nghiệp sẽ là con thuyền chở bạn đi xa hơn. Thuyền chìm hay nổi phụ thuộc vào cách chèo lái của bạn. Chúc bạn cập bến an toàn.

12. Bạn là một hạt mầm đã mọc thành cây, hãy trưởng thành và kết trái theo cách tốt nhất có thể.

13. Tốt nghiệp rồi, chúc bạn mau chóng ổn định công việc và yên bề gia thất.

14. Sau bao tâm huyết, miệt mài sách vở, khổ sở giấu “phao” cuối cùng cũng được tốt nghiệp. Chúc cuộc sống bạn cũng may mắn như trong kỳ thi.

Lời chúc tốt nghiệp

Lời chúc thi tốt nghiệp

Lời chúc 1: Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến gần, chúc bạn bước vào phòng thi vững tâm và giành điểm 10 nhé.

Lời chúc 2: Để bước vào cảnh cổng Đại học với tương lai rộng mở, trước tiên chúng ta phải vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp THPT này. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua đầy cam go này chúng mình không được phép dừng lại nhé …

Lời chúc 3: Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

Lời chúc thi tốt 4: Chúc các bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì khỏi phải bàn.

Lời chúc thi tốt 5: Tránh Xa Điểm 1 ,Dẹp Điểm 2,Bye Điểm 3,Xa Điểm 4,Trốn Điểm 5,Căm Điểm 6,Quý Báu Gì điểm 7,Quyết Nhảy Qua Điểm 8,Bám Chặt Điểm 9,Vịn Chắc Điểm 10.

Lời chúc thi tốt 6: Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng.

Lời chúc thi tốt 7: Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

Hy vọng với những lời chúc tốt nghiệp trên đây bạn sẽ chọn được cho mình những lời chúc ý nghĩa để gửi tặng đến bạn bè người thân. Ngoài ra còn rất nhiều những lời chúc hay khác bạn có thể tham khảo trên Thiquocgia.vn như lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc đầu tháng, lời chúc đầu tuần… Các bạn có thể tải những lời chúc này về và lưu lại sử dụng khi có dịp nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm