Biểu mẫuGiáo dục - Đào tạo

Lời dẫn chương trình tặng quà cho người nghèo

Mẫu chương trình tặng quà Tết cho người nghèo
71

Mẫu chương trình tặng quà Tết cho người nghèo

Lời dẫn chương tặng quà Tết cho người nghèo là mẫu lời dẫn chương trình từ thiện hay cho các chương trình hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vào những dịp cuối năm.

1. Lời dẫn chương trình tặng quà cho hộ nghèo số 1

Kính thưa quý vị đại biểu

Thưa toàn thể ông bà, các bác cùng các bạn học sinh thân mến!

Thế là một cái Tết đã đến gần với chúng ta. Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường cùng niềm vui hân hoan đón năm mới ………. Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Đoàn Trường THPT chuyên ………. cùng giám đốc Bệnh Viện Y Học Cổ truyền, Đội Tình Nguyện Trường Chuyên ………. quyết định tổ chức lễ Trao Quà cho 25 Bệnh Nhân nghèo nhằm nâng cao trách nhiệm của chính mỗi học sinh, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc các ông bà, các bác có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đội tình nguyện với mong muốn góp một phần nhỏ bé gửi tới các bệnh nhân như lời tri ân ấm áp cầu chúc cho mọi người khỏe mạnh, đón Tết sum vầy cùng gia đình, con cháu. Nối là dịp để thế hệ trẻ chúng cháu được giao lưu, gặp mặt, thể hiện lòng hiếu thảo, tinh thần lá lành đùm lá rách, ăn quả nhớ trồng cây đối với thế hệ, những người trước.

​Về dự buổi giao lưu hôm nay, xin giới thiệu

Bác sĩ: ………. – Giám Đốc Bệnh viện y học cổ truyền …….

Bác sĩ: ………………– Phó Giám Đốc Bệnh Viện y học cổ truyền ……….

Thầy giáo …………… bí thư đoàn trường THPT Chuyên ……….

Thầy giáo ………….. phó bí thư đoàn trường THPT Chuyên ……….

Cùng một số bệnh nhân, giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên……………

Thông qua chương trình:

I, Ổn định tổ chức

II, Nội dung buổi lễ:

1. Khai mạc:

2. Tuyên bố lý do:

3. Giới thiệu đại biểu

4. Đại Diện Trường THPT Chuyên………….lên phát biểu

5. Văn nghệ

6. Trao quà và giao lưu với các bệnh nhân

III, Trò chơi:

IV, Kết thúc chương trình:

Đại diện Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền lên phát biểu ý kiến

Sau đây xin mời đại diện trường THPT Chuyên ………., thầy Trần Quang Phát Bí Thư Đoàn lên phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn những lời tâm sự tuyệt vời của Thầy đối với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ của các bạn học sinh Chuyên ……….

Mở đầu là tiết mục múa đến từ lớp 11 sử địa. Chương trình xin phép được bắt đầu

Tình mẹ dành cho con không giống bất kỳ tình cảm nào trên thế giới. Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ. Để thể hiện công lao tảo tần của mẹ, sau đây Yến Nhi và Ngọc Diệp sẽ gửi đến mọi người bài hát ”Tình mẹ”. Xin mọi người một tràng vỗ tay thật to để cổ vũ tinh thần cho hai bạn

Tiếp theo hai bạn ………. và ………… anh sẽ gửi tới quý vị bài hát: Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây. Mời quý vị cùng lắng nghe

Từ nãy đến giờ, mọi người đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đến từ Trường THPT Chuyên ………, bây giờ xin quý vị đại biểu cho một tràng vỗ tay thật lớn cổ vũ cho ông Phạm Doãn Lục điều trị tai khoa nội với bài thơ đầy tình cảm, sâu sắc.

Vậy thì bây giờ có ông bà nào muốn đóng góp tiết mục văn nghệ nào cho chương trình không ạ?

Xin mời các cụ có tên sau đây lên sân khấu để nhận quà

– Khoa châm cứu: ……

– Múa dân tộc – 11 Sử Địa (5 phút)

4 . Kết thúc chương trình: (15-30 phút)

– Bác ……….lên phát biểu ý kiến

2. Lời dẫn chương trình tặng quà cho hộ nghèo số 2

I. CHÀO ĐÓN:

Xin hân hoan chào đón các đ/c lãnh đạo, quý đại biểu và toàn thể bà con đến với chương trình gây quỹ từ thiện “Kết nối trái tim”.

Lời nói đầu tiên cho phép ……… thay mặt BTC, những người thực hiện chương trình, xin gửi đến tất cả quý đại biểu, quý khách mời và toàn thể bà con lời chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất!

II. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:

Tuyên bố lý do:

Kính thưa các đ/c lãnh đạo, quý đại biểu, các mạnh thường quân và toàn thể bà con kính mến!

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, MTQ, tấm lòng nhân ái đến với người khuyết tật nghèo hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

Hôm nay ngày ……….., được sự cho phép của UBND huyện …………., phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo huyện tổ chức chương trình “Kết nối trái tim” – Xuân Kỷ Hợi – 2019. Và đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

Giới thiệu đại biểu:

Hòa trong không khí hân hoan của buổi lễ, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quý đại biểu đến dự: Xin trân trọng giới thiệu:

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

Cùng toàn thể các đồng chí là thành viên trong BTC, các MTQ, quý khách mời, các đồng chí báo đài, truyền thanh huyện, các nghệ sĩ đến từ ………, toàn thể quý khán giả đến dự, đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón.

Xin cám ơn toàn thể quý vị.

Lời dẫn chương trình tặng quà người nghèo

III. PHÁT BIỂU KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH:

Kính thưa quý vị! Với các nội dung chính: Kết nối những trái tim thiện nguyện, văn nghệ, giao lưu gương vượt khó, tặng quà Tết… Đặc biệt, còn có một nội dung vô cùng hấp dẫn đó là hội thi với chủ đề “TÔI CÓ THỂ” hứa hẹn sẽ đem lại cho người tham dự những giá trị nhân văn, kết hợp với gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho người khuyết tật có được một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn.

Sau đây xin trân trọng kính mời: ……………………………………

……………………………….. phát biểu khai mạc chương trình.

Xin cám ơn: ……………………………………………………………

IV. PHÁT BIỂU ĐẠI DIỆN NHÀ TÀI TRỢ/ MẠNH THƯỜNG QUÂN:

Bài phát biểu tặng quà Tết cho người nghèo

Tinh thần “Lá lành đùm lá rách” là một đức tính cao đẹp của người dân Việt Nam. Trong suốt chương trình BTC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báo của các MTQ đã tham gia.

Xin trân trọng cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báo của các MTQ để BTC chúng tôi là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các các đối tượng khuyết tật nghèo, để phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Xin trân trọng kính mời: ………………………………………………

…………….. đại diện Nhà tài trợ, MTQ phát biểu.

V. BTC NHẬN BẢNG ỦNG HỘ/ ĐÓNG GÓP:

Một lần nữa để đáp lại tấm chân tình của các MTQ đã ủng hộ trong suốt chương trình gây quỹ “Kết nối yêu thương”, mời các MTQ lên trao số tiền tượng trưng cho BTC và nhận quà lưu niệm từ BTC. (Mời đại diện BTC lên nhận số tiền tượng trưng và mời các MTQ lên trao và nhận quà lưu niệm từ BTC).

Xin cám ơn ………………………………………….. và các MTQ.

VI. PHÁT BIỂU ĐẠI DIỆN CỦA CHÍNH QUYỀN:

Kính thưa quý đại biểu! Nhằm phát huy tinh thần yêu thương, tương thân tương ái, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người khuyết tật nghèo. Và để tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các MTQ, đồng thời cám ơn những tấm lòng vàng đã ủng hộ cho chương trình.

Sau đây xin trân trọng kính mời: Ông/ bà: ..………………………….………..…… phát biểu.

Xin cám ơn lời phát biểu của: …………………………………………

VII. PHÁT QUÀ TƯỢNG TRƯNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT NGHÈO:

Kính thưa quý vị và các bạn! Thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đở phần nào cho các người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp phần nào cho họ đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Sau đây mời các đối tượng khuyết tật có tên trong danh sách được hỗ trợ lên nhận quà tượng trưng của chương trình.

Xin trân trọng kính mời: ………………………………………………

………… trao quà cho các đối tượng.

Xin cám ơn …………………………………………………………….

VIII. GIAO LƯU GƯƠNG VƯỢT KHÓ ĐỐI TƯỢNG KHUYẾT TẬT:

Sau đây mời quý đại biểu và các bạn hãy cùng theo dõi phần giao lưu với các gương đối tượng khuyết tật vượt khó. Dẫu hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng họ vẫn có một niềm tin đầy nghị lực phi thường vào cuộc sống, chiến thắng số phận để hướng đến tương lai. Đó là những tinh thần đáng quý mà chúng ta rất tự hào cho họ.

Mời quý vị cùng theo dõi.

IX. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ:

Xin cám ơn các gương khuyết tật vượt khó đã giao luu cùng chương trình. Và bây giờ xin mời quý đại biểu và quý khán giả đến với chương trình văn nghệ do các văn nghệ sĩ đến từ …… và những người khuyết tật biểu diễn. (Giới thiệu theo danh sách).

X. TUYÊN DƯƠNG NHỮNG TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ TỐT, Ý CHÍ:

– Giải nhất: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng: ……… đồng.

– Giải nhì: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng:……….. đồng.

– Giải ba: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng: ………. đồng.

– Giải khuyến khích: …………………………………………………

Với số tiền thưởng: ……….. đồng.

XI. ĐÁP TỪ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH:

Phần trao quà cho những gương khuyết tật vượt khó vừa rồi đã khép lại chương trình “Kết nối yêu thương” – Xuân Kỷ Hợi do UBND……… phối hợp với Hội Bảo trợ NTT, TMC, BNN huyện ………… hôm nay.

Xin cám ơn quý đại biểu và toàn thể bà con đã đến xem và cổ vũ; Cám ơn sự có mặt và những sự đóng góp của các cơ quan, tổ chức xã hội, quý mạnh thường quân đã ủng hộ; Cám ơn các anh em văn nghệ sĩ đến từ ……. và các đối tượng khuyết tật tham gia biểu diễn; Cám ơn các cơ quan báo đài đã đến ghi tin, đưa hình về chương trình.

Cuối cùng xin kính chúc quý đai biểu, quý doanh nghiệp, quý MTQ và các bạn sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống, đón chào một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm