Biểu mẫuThủ tục hành chính

Lời dẫn văn nghệ ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Lời dẫn văn nghệ ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay nhất
30

Lời dẫn văn nghệ ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay nhất

Hoatieu.vn xin gửi tới bạn đọc lời dẫn văn nghệ ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay nhất để bạn đọc cùng tham khảo. Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để mọi người ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc mình, tạo không khí phấn khởi thắt chặt tình đoàn kết và để cho buổi văn nghệ được diễn ra được thành công tốt đẹp thì không thể thiếu được lời dẫn chương trình văn nghệ. Mời bạn đọc cùng tham khảo lời dẫn văn nghệ ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc cô đọng và xúc tích nhất.

1. Khẩu hiệu tuyên truyền ngày hội đại đoàn kết 2020

1. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

2. Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết!

Thành công, thành công, đại thành công!

3. Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”!

4. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

5. Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

6. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

2. Lời dẫn văn nghệ ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Lời đầu tiên cho phép Mai Quỳnh được thay mặt ban tổ chức gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách và quý vị khán giả lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các quí vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa toàn thể bà con!

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, hôm nay để chào mừng 90 năm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc 1930 – 2020 với mục đích gắn kết tình đoàn kết anh em giữa các khu đó chính là lý do của chương trình giao lưu văn nghệ tối ngày hôm nay. Không để quý vị phải chờ đợi lâu thêm nữa, ngay bây giờ chương trình văn nghệ xin phép được bắt đầu.

1. Và để mở đầu chương trình, chúng ta hãy cùng đến với những âm hưởng hào hùng qua ca khúc: CHÀO MỪNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, SÁNG TÁC: Đỗ Minh qua sự thể hiện của đội văn nghệ khu 7. Xin toàn thể khán giả hãy chào đón tiết mục mở màn bằng 1 tràng pháo tay nồng nhiệt nhất ạ!

2. Mỗi bài hát về bác Hồ đều mang 1 kỉ niệm thể hiện lòng kính yêu và nhớ ơn đến Người. Bác đã để lại cho đời sau nhiều báu vật vô giá, cho đời sau dòng suối nguồn tình cảm sâu nặng nghĩa tình. Để thể hiện lòng biết ơn tới Bác, hội người cao tuổi khu 7 sẽ gửi tới đến văn nghệ hôm nay ca khúc có tựa đề NHỚ ƠN CỤ HỒ CHÍ MINH, sáng tác: PHAN HUỲNH ĐIỂU. Xin quý vị cùng lắng nghe.

3. Để thay đổi không khí, kính mời quý khán giả cùng tới với tiết mục hát múa GẦN LẮM TRƯỜNG SA, SÁNG TÁC: HUỲNH PHƯỚC LONG do hai giọng ca Quang Dũng – Thu Lan cùng tốp múa hội phụ nữ và cựu chiến binh khu 7 thể hiện. Mời quý vị cùng đón xem.

4. Và để tiếp theo chương trình, chúng ta sẽ tiếp tục được lắng nghe giọng ca của các cụ trong hội người cao tuổi qua 1 nhạc phẩm với tựa đề: DUYÊN QUAN HỌ. Xin quí vị khán giả hãy ủng hộ các cụ bằng 1 tràng pháo tay thật giòn giã ạ!

5. Quay ngược thời gian luôn là điều ước khó thực hiện nhất nhưng ai trong chúng ta cũng đều mơ ước tới. Đặc biệt với những cô cậu học trò luôn luôn mơ ước 1 lần quay lại về với mái trường xưa thân thương. Chúng ta hãy cùng nhau 1 lần trở về với kí ức của những năm tháng học trò qua tiết mục múa của các em thiếu niên nhi đồng khu 7 biểu diễn trên nền nhạc của bài hát: BÀI THƠ MÀU MỰC TÍM, SÁNG TÁC: NGUYỄN VĂN CHUNG. Mời quý vị cùng theo dõi.

6. Người lính luôn là những vị anh hùng được trân trọng yêu mến đặc biệt trong chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc, các anh là biểu tượng của tình yêu, là niềm tin, niềm tự hào của dân tộc anh hùng, Tổ Quốc anh hùng. Trong những năm tháng khốc liệt nhất, với những khó khăn gian khổ nhất thì hình ảnh người lính hiện lên thiêng liêng sáng ngời lạc quan yêu đời. Bởi bên họ là đồng đội, là nhân dân, là mẹ hiền là Tổ Quốc. Tiếp theo chương trình mời qúy vị khán giả đến với ca khúc Trái tim người chiến sĩ – sáng tác Trần Viết Được do tốp ca cựu chiến binh khu 7 thể hiện. Mời quý vị cùng lắng nghe.

7. Với trái tim rực lửa của những người chiến sĩ, trên khắp những nẻo đường hành quân xa dù khó khăn muôn trùng các anh vẫn hát mãi khúc quân hành. Đến với đêm văn nghệ hôm nay, đội văn nghệ khu 5 sẽ gửi đến tiết mục múa trên nền nhạc của ca khúc do nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền sáng tác: Hát mãi khúc quân hành.

8. 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ nụ cười giúp ta nhân đôi niềm vui, chia bớt nỗi buồn, có khi nụ cười lại thật châm biếm mỉa mai. Ngay bay giờ đây, chúng ta hãy cùng đến với những nụ cười của các chị em trong đội văn nghệ khu 6 trong tiểu phẩm hài kịch: Gia đình nhà mít

9. Ca ngợi văn hóa Chăm với chiếc khăn Mat’ra, tiếng ca Atidza và tiếng trống Paranưng, Nhạc sĩ Trần Tiến đã sáng tác bài hát “Tiếng trống Paranưng” với những câu như sau:

Pa ra paranưng, ôi tiếng trống ru lòng tôi
Ru êm ru êm con thuyền
mênh mông bờ sông vắng
Pa ra paranưng, ôi tiếng trống những chàng trai
thương ai thương ai đợi chờ
Tôi yêu paranưng.

Vâng sau đây xin mời đội văn nghệ khu 11 với tiết mục múa Tiếng trống Paranung.

10. Tiếp nối chương trình văn nghệ, mời quý vị cùng đến với giọng ca của khu 7 – ca sĩ: Đỗ Long qua nhạc phẩm với tựa đề: Hát về cây lúa hôm nay, sáng tác: Nhất Sinh. Mời quý vị cùng ủng hộ bằng 1 tràng pháo tay thật nồng nhiệt.

11. Với lời ca nhí nhảnh vui tươi trong bài hát Tiếng chuông và ngọn cờ, ST: Phạm Tuyên, chúng ta cùng chào đón sự trở lại của các giọng ca thiếu niên nhi đồng khu 7. Xin quý vị hãy ủng hộ các em bằng 1 tràng pháo tay thật giòn giã.

12. Nếu có ai hỏi tôi rằng ai là người có cái tên đẹp nhất. Tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người. Sau đây chúng ta sẽ cùng đến với tiết mục múa Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người sáng tác Trần Kiết Tường qua sự thể hiện của tốp múa khu 6.

13. Công ơn to lớn biển trời của Bác Hồ với CM VN đối vs dân tộc Việt Nam thật không có lời ca nào tả hết. Công đức của Người lời ca dâng Bác cất lên từ trái tim mỗi người dân Việt Nam ca ngợi Bác Hồ. Nhạc sĩ Trọng Loan đã nói lên được nỗi lòng của Bác với miền nam và nỗi lòng của miền nam với Bác qua ca khúc Lời ca dâng Bác. Chúng ta sẽ được nghe những giai từ trên qua sự thể hiện của giọng ca Bích Liên khu 7. Xin mời quý vị cùng lắng nghe.

14. Anh xin mời em đi về miền quê xa lắc lơ, Nơi quê hương anh có hàng dừa xanh, Có ngàn câu hò thắm tình dân tộc. Anh xin mời em đi về quê ngoại một lần thôi, nơi anh chào đời Ngoại ru bùi ngùi bao năm vất vả mưa nắng ngược xuôi.

Những ca từ trên trong ca khúc Về quê ngoại ST Hàn Châu sẽ được gửi tới quý khán giả qua giọng ca của ca sĩ Tiến Dũng khu 5.

15. Tiếp theo chương trình, xin mời quí vị đại biểu đến với ca khúc Yêu lắm đất quê mình ST: Ngọc Quang.

Kính thưa quý vị đại biểu.

Thưa toàn thể bà con.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và đoàn kết, ngày hội Đại đoàn kết khu dân cư …… đã thành công tốt đẹp. Cho phép Mai Quỳnh được gửi lời chúc sức khỏe tới các quý vị đại biểu và toàn thể bà con khu dân cư. Chúc khu dân cư chúng ta ngày càng phát triển, đoàn kết đi lên. Xin chân thành cảm ơn

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm