Giải tríTài liệu

Lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ
48

Cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ

Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Không tìm thấy máy chủ trong game Play Together đang là vấn đề được nhiều người chơi Play Together quan tâm. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Play Together hiện đang là game được nhiều bạn trẻ yêu thích với lượng người chơi lớn khiến server liên tục phải bảo trì để fix các lỗi xuất hiện trong máy chủ trong đó có lỗi không thể tìm thấy máy chủ Play Together. Sau đây là cách khắc phục lỗi không thể tìm thấy máy chủ Play Together, mời các bạn cùng tham khảo.

Sửa lỗi #10027 Play Together

Dưới đây là cách “lách luật” để vào game Play Together trong khi NPH bảo trì server khiến cho bạn không thể vào game được bằng VPN và tải Kiwi VPN. Bên cạnh đó, cách này còn giúp bạn có thể fix lỗi 10027 giúp bạn vào được game dễ hơn.

Trước tiên, việc mà bạn cần làm đó là chính tải ngay cho mình một ứng dụng thay đổi VPN sang quốc gia khác để có thể chơi Play Together trên máy chủ của nước đó.

Link tải Kiwi VPN trên iOS

Link tải Kiwi VPN cho Android

Sau khi đã tải xong Kiwi VPN, bạn hãy chọn vào Best Location để thay đổi quốc gia. Singapore là lựa chọn hợp lý nhất khi đây là một quốc gia miễn phí.

Sửa lỗi #10027 Play Together

Bạn nhấn chọn vào Nút bật/tắt để bắt đầu kết nối với VPN tại Singapore. Sau khi kết nối thành công thì ứng dụng sẽ thông báo đến người chơi, kèm theo đó là thời gian mà bạn đang kết nối.

Khi đã hoàn thành những bước trên thì bạn có thể quay lại trò chơi để nhận quà và làm nhiệm vụ hằng ngày trong Play Together mà không cần lo lắng việc bảo trì nữa rồi.

Sửa lỗi #10027 Play Together

Mẹo sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn

Cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn này đòi hỏi bạn có thêm 1 chiếc điện thoại để đăng nhập vào game.

Bạn sẽ lấy điện thoại mới này đăng nhập vào game bằng chính nick mà bạn đang gặp phải lỗi #10027. Ngay lập tức, nick bị lỗi sẽ bị văng ra. Lưu ý, sau khi tải game bên điện thoại mới thì bạn cần xóa hết dữ liệu rồi mới đăng nhập lại để tránh tồn dư tài khoản và gặp lỗi tương tự.

Sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Updtae: Hiện tại, việc sử dụng VPN để vào game Play Together đã bị hạn chế. Chính vì thế nếu bạn thấy xuất hiện lỗi Không thể tìm thấy máy chủ bạn hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi server ổn định rồi truy cập sau nhé.

Để khắc phục lỗi không tìm thấy máy chủ Play Together, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thoát ra nếu gặp phải lỗi, sau đó bạn sẽ cần một ứng dụng VPN, đơn giản bạn có thể sử dụng 1.1.1.1 Warp để fake ip.

Bước 2: Sau khi tải WARP về, bạn chỉ cần khởi động lên và chọn nút bật ở giữa màn hình, nếu thấy Your internet is private là được.

Lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Bước 3: Bạn vào lại game như bình thường. Tuy nhiên chất lượng đường truyền Internet lúc này có thể sẽ bị chậm vì fake ip.

Lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Ngoài ra, còn có một cách vào game Play Together khi bị chờ quá tải 59 phút mà nhiều bạn trong các hội nhóm đang chia sẻ làm như sau:

Tuy nhiên đây chỉ là cách mà các gamer chia sẻ vui vui thôi bạn nhé, chứ thật ra nó không phải là giải pháp tối ưu đâu.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm