Dành cho giáo viênTài liệu

Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học

Công tác tổ chức tổng kết năm học
49

Công tác tổ chức tổng kết năm học

Bản in

Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học được Hoatieu.vn sưu tầm và đăng tải. Mẫu khung chương trình tổ chức tổng kết năm học này là bản chương trình tổng kết cuối năm, giúp quý thầy cô tham khảo và chuẩn bị tốt nhất cho chương trình tổng kết cuối năm được diễn ra thành công. Tuy nhiên, trước đó các thầy cô cũng sẽ phải lưu ý tới viết giấy mời dự tổng kết năm học với các vị đại biểu. Mời quý thầy cô tham khảo.

1. Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học số 1

I. Nghi lễ:

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình.

1. Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý bậc phụ huynh

Thưa quý thầy giáo cô giáo, cùng tất cả các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo lời chào trân trọng nhất.

Năm học ………. có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng trường tiểu học …. đạt chuẩn Quốc gia. Với chủ đề: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò Trường tiểu học … ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện XX, Đảng ủy-UBND xã XX, hôm nay Trường tiểu học XX long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học …………..

2. Giới thiệu đại biểu:

Về dự với lễ bế giảng hôm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

– Về phía Phòng GD&ĐT, xin trân trọng kính giới thiệu:

– Về phía UBND xã, xin trân trọng kính giới thiệu

Về phía cha mẹ học sinh, xin trân trọng kính giới thiệu:

– Về phía nhà trường, xin trân trọng kính giới thiệu:

Cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học….

Một lần nữa, BTC nhiệt liệt hoan nghênh quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đã đến tham gia buổi lễ bế giảng hôm nay.

3. Thông qua chương trình

a. Mở đầu chương trình: tôi xin trân trọng giới thiệu Cô…. Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học …………. và phương hướng nhiệm vụ năm học ……… Xin trân trọng kính mời cô!

b. Ý kiến phát biểu của đại biểu

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời ông … – đại diện cho lãnh đạo xã phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn lời phát biểu của ông.

c. Phát biểu cảm nghĩ của học sinh

Tiếp theo chương trình xin mời em …. đại diện học sinh lớp năm lên phát biểu cảm nghĩ.
Xin cảm ơn lời phát biểu cảm tưởng của em …

d. Thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng

Sau đây tôi xin thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua.

III. Tổng kết bế mạc

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng cũng như tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 20… – 20…, đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của lãnh đạo. Đến giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường tiểu học ….đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ hôm nay chính là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng trọn một mùa hè thật vui vẻ, bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.

2. Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học số 2

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

I. PHẦN NGHI THỨC

1. Ổn định tổ chức

2. Chào cờ, quốc ca (Đội ca)

3. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến!

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc thầy trò Trường ……………………………………… điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Hôm nay, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, thầy và trò Trường ………………………………………………. long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 20….. – 20….. Đó cũng chính là lí do của buổi lễ tổng kết ngày hôm nay.

4. Giới thiệu đại biểu:

Đến dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đón tiếp:

Đại diện lãnh đạo huyện: …………………………………………………………………………………….

Đại diện chính quyền xã: …………………………………………………………………………………….

Đại diện Hội cha mẹ học sinh: ……………………………………………………………………………..

Về phía nhà trường có: ………………………………………………………………………………………

Về dự với lễ tổng kết của chúng ta ngày hôm nay còn có đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh Trường ………………………………., đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

II. PHẦN NỘI DUNG

1. Báo cáo tổng kết năm học 20….. – 20…..:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường
đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án để có được những bài giảng sinh động lí thú, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè.

Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, xin kính mời thầy ………………………………………… – phó hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo tổng kết năm học 20….. – 20….. Xin kính mời thầy!

2. Ý kiến của đại biểu lãnh đạo:

Chúng ta vừa được nghe đ/c ………………………………………. đọc báo cáo tổng kết năm học, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng tatiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 20….. – 20….. chúng tôi xin kính mời …………………………………….. có đôi lời phát biểu ý kiến.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, xin chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới để không phụ lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo.

3. Khen thưởng học sinh:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Thành công ngày hôm nay của Trường …………………………………….. là kết quả của việc khôngngừng tu dưỡng đạo đức, tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô giáo cùng sự cố gắng không ngừng của các em học sinh. Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu đó, sau đây tôi xin thông qua quyết định khen thưởng đối với các giáo viên, học sinh có thành tích trong năm học vừa qua.

4. Trao quà lưu niệm:

Kính thưa các quí vị đại biểu, các em học sinh thân mến!

Ông bà ta thường nói: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ, thì yêu lấy thầy“. Để tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo trong suốt những năm học vừa qua, sau đây đại diện học sinh khối cuối cấp có món quà nhỏ kính tặng nhà trường. Xin mời đ/c …………………………………….. – đại diện nhà trường lên nhận quà.

Thay mặt nhà trường, xin cám ơn món quà ý nghĩa đến từ các em học sinh.

5. Bàn giao học sinh:

Tạm khép lại những trang sách hồng, các em học sinh hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Sau đây sẽ là lễ bàn giao học sinh về cho địa phương.

Xin mời đ/c …………………………………….. lên bàn giao học sinh.

6. Bế mạc:

Cuối lời, xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các em có một mùa hè vui tươi, sôi nổi. Riêng với các em khối cuối cấp, thành công của các em hôm nay sẽ càng rực rỡ hơn nữa trong kết quả kì thi tuyển sinh vào lớp ………, chúc các em có một kì thi thành công như mong ước. Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 20…… – 20….. Mời quý vị đại biểu và quý thầy cô về văn phòng để tọa đàm. Các em học sinh ngồi lại nghe cô Tổng phụ trách hướng dẫn nội dung sinh hoạt hè.

3. Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học số 3

I. Phần nghi thức.

1.Chào cờ.

2.Tuyên bố lí do.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại qua đi và năm học này tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như: “Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào tạo hôm nay, Trường … long trọng chức buổi Lễ tổng kết năm học 20… – 20… để báo cáo với lãnh đạo, với nhân dân về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học vừa qua.

3. Giới thiệu đại biểu.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 20… – 20…, nhà trường chúng ta hân hạnh được đón tiếp:


Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

II. Phần nội dung.

1.Báo cáo tổng kết năm học 20… – 20…

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên cùng học sinh Trường …. đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án của các thầy cô, là những ngày 2 buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em học sinh. Và để ghi nhận lại một năm sự cố gắng trong công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, tôi xin kính mời cô … – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 20… – 20… (xin kính mời cô).

2. Khen thưởng học sinh.

Năm học 20… – 20… đã kết thúc và thành công một cách tốt đẹp. Ngoài những kết quả nỗ lực phấn đấu của các thầy, cô giáo thì các em học sinh cũng đã cố gắng học tập, rèn luyện để ngày hôm nay đạt được một số thành tích trong năm học. Sau đây xin trân trọng kính mời đồng chí: ….– Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua các Quyết định khen thưởng năm học 20… – 20….. Xin kính mời đồng chí!

3. Ý kiến của đại biểu lãnh đạo.

Với những thành quả đạt được, đó chính là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới. Và trong thành công ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực và cố gắng từ phía giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên cũng như giúp đỡ từ phía các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học này với nhà trường, tôi xin kính mời:

-Có đôi lời phát biểu ý kiến

III. Phần kết thúc.

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hãy hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. Trong thời gian này, tôi cũng muốn nhắc các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con em mình. Ngày hè, trẻ thường hay nghịch ngợm và tình trạng xảy ra tai nạn thương tích, đuối nước không phải là không có. Do vậy, mong các bậc phụ huynh có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con em mình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm