Biểu mẫuMẫu CV xin việc

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

Mẫu đơn xin việc Chuẩn
110

Mẫu đơn xin việc Chuẩn

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng là mẫu đơn dùng để xin việc, ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng, mẫu đơn xin việc dành cho các bạn học chuyên ngành kỹ sư xây dựng tham khảo để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình, đây là mẫu đơn xin việc được đánh giá có chất lượng tốt nhất hi vọng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng tại đây.

1. Thông tin cơ bản có trong đơn xin việc ngành xây dựng

1.1. Thông tin cá nhân người làm đơn

Họ và tên, số thẻ căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện tại, số điện thoại, email liên hệ. Từng là sinh viên trường đại học đào tạo, tốt nghiệp chuyên ngành gì, tốt nghiệp bằng loại gì, bảng điểm khi đang theo học tại nhà trường.

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Bản thân mỗi cá nhân đều có những mục tiêu khi làm việc tại doanh nghiệp đó là gì bởi chuyên ngành xây dựng nhưng có rất nhiều vị trí khác nhau như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư nội thất, ..

Về tiền lương và các vấn đề phúc lợi khác sẽ thỏa thuận giữa 2 bên tuyển dụng và người làm đơn xin việc ngành xây dựng sao cho phù hợp nhất với năng lực cũng như khả năng chi trả của đơn vị tuyển dụng đó.

Về những mục tiêu khác: mong muốn làm việc lâu dài cùng công ty, bởi không có một nhà tuyển dụng nào lại muốn làm việc với một người thay đổi công việc liên tục. Điều này gây mất thời gian cho cả 2 tuyển dụng và người xin việc cũng như sắp xếp nhân sự sau khi bạn xin nghỉ sao cho phù hợp.

Mong muốn được thăng tiến trong công việc của mình: sẵn sàng học hỏi, trao đổi với đồng nghiệp, người quản lý, nỗ lực hết mình để được thăng tiến trong công việc nếu như được làm việc tại doanh nghiệp. Thể hiện một ý chí tiến thủ cũng là cách gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng khi làm đơn xin việc ngành xây dựng.

1.3. Trình độ học vấn của bản thân

Khi làm việc ở doanh nghiệp, trình độ học vấn chỉ là điều kiện cần, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm hơn đến kinh nghiệm của bản thân bạn đã làm được những gì trước khi làm việc tại doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn bỏ qua phần này, nên trình bày ngắn gọn, rõ ràng về trình độ học vấn của bản thân trong thời gian học tại nhà trường, kết quả học tập, bảng điểm, những thành tích đã đạt được trên ghế nhà trường.

Ngoài việc học ở trường thì bạn có thể nêu thêm đã tham gia các khóa học chuyên môn, kỹ năng mềm nào để phục vụ cho công việc. Đã từng đi thực tập, kiến tập ở đâu, giữ vị trí gì, trong thời gian bao lâu cũng nên nêu rõ.

1.4. Kinh nghiệm của bản thân

Đây là một trong những mục cần nêu rõ trong đơn xin việc ngành xây dựng nhất. Bạn cần nêu rõ từng mốc thời gian được làm việc ở đâu, thời gian trong bao lâu, đặc biệt là nên nêu những công việc liên quan đến chuyên ngành xây dựng hiện tại, chức vụ công. Lời khuyên của chúng tôi đó là nên đưa ra những con số xác thực, chính xác bởi nó còn liên quan đến năng lực sau này của bạn

2. Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng số 1

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———o0o———

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: ……………………………………………………..

Tên tôi là: ……………………………………………………………………………………………………..

Sinh năm: ……………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………………

Số CMND/CCCD: …………………………… Cấp ngày: ……………………………………………….

Hiện cư trú tại: ……………………………………………………………………………………………….

Trình độ văn hóa: ……………………………. Ngoại ngữ: ……………………………………………..

Nghề nghiệp chuyên môn: …………………………………………………………………………………

Ngành: ………………………………………………………………………………………………………….

Hiện tôi đang làm …………………………….. Nhưng vì một vài lí do cá nhân tôi muốn tìm một công việc khác phù hợp với năng lực của bản thân hơn.

Theo nhu cầu tuyển dụng của quý công ty tôi làm đơn này xin được ứng tuyển tại quý công ty.

Nếu được ứng tuyển tôi xin cam đoan hoàn thành tốt công việc được giao và thực hiện tốt các chính sách cũng như những quy định của công ty đề ra.

Tôi hy vọng quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc.

Xin chân thành cảm ơn!

……………., ngày….tháng….năm…..
Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

3. Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng số 2

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———o0o———

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi:………………………………………………………..

Tên tôi là:……………………………………………………………………………………………………….

Sinh năm:……………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ:…………………………………………………………………………………………………………..

Theo thông tin trên các trang website tìm kiếm việc làm, tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Kỹ sư xây dựng mà Quý công ty đang có nhu cầu.

Sau khi tốt nghiệp khóa Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường ĐH …………………………., tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư xây dựng tại công ty xây dựng ………………………………….. 2 năm với nhiệm vụ là bóc tách hồ sơ tháo dỡ, thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán, lập hồ sơ dự toán cho các công trình.

Từ năm 2012 đến nay tôi làm việc ở vị trí Giám sát với nhiệm vụ là giám sát thiết kế, giám sát các công trình hạ tầng, dân dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật các dự án, phân công và đôn đốc nhân công, kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình cho Giám đốc dự án.

Hiện tại tôi đã có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình, chứng chỉ tiếng Anh Toeic 550, sử dụng thành thạo các phẩn mềm văn phòng, AutoCad 2D&3D, các chương trình tính toán kết cấu (SAP, SACS, STAAD PRO…).

Tôi là người trung thực, có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc. Quý công ty có thể rõ hơn khả năng và kinh nghiệm làm việc của tôi trong hồ sơ đính kèm cũng như các dự án mà tôi đã tham gia.

Mong muốn được học hỏi, công hiến sức lực vào sự phát triển, Tôi hy vọng Quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: ………………………………………………….

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

……………., ngày….tháng….năm…..
Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Ngoài đơn xin việc dành cho kỹ sư xây dựng, mời các bạn tham khảo thêm mẫu đơn xin việc chuẩn, áp dụng cho nhiều ngành nghề, nhiều đối tượng mà Hoatieu.vn cung cấp: Mẫu đơn xin việc chuẩn

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

Tham khảo thêm

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm