Tiếng Anh

Những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh hay nhất

Học ngữ pháp là vô cùng quan trọng nếu bạn cần giao tiếp bằng tiếng Anh ở trình độ đại học hoặc trong lực lượng lao động. Một khán giả chuyên nghiệp đòi hỏi chất lượng chuyên nghiệp. Sử dụng đúng ngữ pháp tiếng anh đưa bạn ngang hàng với những người khác trong lĩnh vực của bạn. Để […]
186

Học ngữ pháp là vô cùng quan trọng nếu bạn cần giao tiếp bằng tiếng Anh ở trình độ đại học hoặc trong lực lượng lao động. Một khán giả chuyên nghiệp đòi hỏi chất lượng chuyên nghiệp. Sử dụng đúng ngữ pháp tiếng anh đưa bạn ngang hàng với những người khác trong lĩnh vực của bạn. Để trau dồi khả năng tiếng anh, bạn có thể học thông qua các cuốn sách tốt nhất để học ngữ pháp.

Mục lục1.The Best Grammar Workbook Ever! by Arlene Miller2.ESL Intermediate/Advanced Grammar by Mary Ellen Muñoz Page3.Understanding and Using English Grammar: Workbook4.English Grammar in Use by Raymond Murphy5.Focus on Grammar Series Workbooks6.Schaum’s Outline of English Grammar

The Best Grammar Workbook Ever! by Arlene Miller

Sách bài tập từng đoạt giải thưởng này tự quảng cáo là cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người, phù hợp với nhu cầu của mọi học sinh từ “10 đến 110 tuổi”. Điều làm cho nó khác biệt so với các sách bài tập ngữ pháp khác là cách tiếp cận dễ hiểu mà tác giả áp dụng để học ngữ pháp.

“Sách bài tập ngữ pháp hay nhất từ ​​trước đến nay” không bắt học sinh phải ghi nhớ các quy tắc ngữ pháp nhàm chán. Thay vào đó, họ học ngữ pháp tiếng Anh thông qua các ví dụ và ngữ cảnh, giống như những người nói tiếng Anh bản ngữ.

ESL Intermediate/Advanced Grammar by Mary Ellen Muñoz Page

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi học tiếng Anh từ những cuốn sách mà không hiểu những thách thức độc đáo mà người học tiếng Anh phải đối mặt, thì cuốn sách này phù hợp với bạn. Nó được viết bởi một tác giả song ngữ, người biết việc học ngôn ngữ thứ hai là như thế nào và giải thích nội dung theo cách hoàn hảo cho học sinh ESL.

Cuốn sách là sự kết hợp giữa sách giáo khoa và sách bài tập, nó giải thích các cấu trúc ngữ pháp khác nhau cũng như cung cấp cho bạn nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến các chủ đề. Nó chứa đầy các chiến lược làm bài thi để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL và bao gồm những kiến ​​thức cơ bản về mạo từ, giới từ và cấu trúc động từ.

Sách bài tập thậm chí còn đi kèm với bảng thuật ngữ toàn diện của riêng nó, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mang theo từ điển mỗi khi học. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh sắp tới, “Ngữ pháp Trung cấp / Nâng cao ESL” là cuốn sách cần phải có để thêm vào bộ sưu tập học tập của bạn!

Understanding and Using English Grammar: Workbook

Nếu trình độ thông thạo của bạn ở mức trung cấp và cao cấp và bạn là người thích tự học, “Hiểu và Sử dụng Ngữ pháp Tiếng Anh” chứa đầy tất cả các kiến ​​thức chuyên sâu mà bạn cần hiểu về ngữ pháp.

Sách bài tập có các bài toán khó và các ví dụ hữu ích bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về bài viết, cách chia động từ, dấu câu và nhiều lĩnh vực ngữ pháp quan trọng khác có thể giúp bạn nói và viết tiếng Anh như người bản xứ.

Không phải tất cả các sách đều có khóa trả lời, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có ấn bản đầy đủ trước khi đặt hàng. Bạn thậm chí có thể sử dụng sách bài tập cùng với sách giáo khoa “Hiểu và Sử dụng Ngữ pháp Tiếng Anh” để thực sự nâng các kỹ năng ngữ pháp của bạn lên cấp độ tiếp theo.

English Grammar in Use by Raymond Murphy

Mặc dù tiêu đề đầy đủ của tài nguyên này là “Ngữ pháp tiếng Anh sử dụng có đáp án và CD-Rom: Sách tham khảo và thực hành tự học dành cho người học tiếng Anh trung cấp”, nó thực sự tuyệt vời cho sinh viên ở mọi trình độ kỹ năng. Nó tập trung đặc biệt vào ngữ pháp tiếng Anh, làm cho sách bài tập trở nên hoàn hảo cho những người học có kế hoạch tham gia kỳ thi IELTS.

Điều tuyệt vời về cuốn sách cụ thể này là nó không hoàn toàn là một cuốn sách bài tập, mà là sự kết hợp giữa sách giáo khoa ngữ pháp và sách bài tập. Một số chương đầu tiên bao gồm các chủ đề ngữ pháp dễ, nhưng khi bạn tiến sâu hơn vào cuốn sách, nội dung sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tin tốt là mỗi chương đều bắt đầu với những lời giải thích dễ hiểu và nhiều ví dụ, vì vậy bạn có thể hiểu rõ về tài liệu trước khi bắt đầu giải quyết vấn đề.

“English Grammar in Use” cũng đi kèm với một CD-ROM miễn phí chứa đầy tài liệu bổ sung bổ sung, bao gồm các giải thích chuyên sâu và các vấn đề cần giải quyết. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách bài tập toàn diện tập trung đặc biệt vào tiếng Anh Anh, đây là một trong những cuốn sách tốt nhất trên thị trường.

Focus on Grammar Series Workbooks

“Focus on Grammar” là một loạt sách ngữ pháp được chia thành các cấp độ thành thạo sau, từ sơ cấp đến nâng cao:

Sách bài tập “Focus on Grammar” được thiết kế cho học sinh hưởng lợi từ cấu trúc và tổ chức. Nếu bạn là người thích giải thích theo ngữ cảnh và muốn biết nội dung và chi tiết của từng quy tắc ngữ pháp được đề cập, thì đây là cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn.

Sách bài tập “Focus on Grammar” được thiết kế để sử dụng trong lớp học cũng như tự học, vì vậy học sinh được hưởng lợi từ một cuốn sách bài tập đa năng bao gồm ý nghĩa, hình thức và kiến ​​thức ngữ pháp thực tế.

Schaum’s Outline of English Grammar

“Schaum’s Outline of English Grammar” không chỉ là một cuốn sách bài tập, nó còn là một hướng dẫn ngữ pháp toàn diện chứa đầy tài liệu ngữ pháp và các vấn đề thực hành. Sách bài tập này hoàn hảo cho những sinh viên thích ghi nhớ các quy tắc và thuật ngữ. Tài liệu được trình bày một cách đơn giản với các định nghĩa và giải thích, nhưng nó không cung cấp nhiều cho những sinh viên học qua các tình huống.

Vì lý do này, nó chỉ được khuyến nghị cho những người học được hưởng lợi từ cách học truyền thống và không cần hình ảnh minh họa và các hoạt động sáng tạo để ghi nhớ ngữ pháp. Như đã nói, “Đề cương ngữ pháp tiếng Anh của Schaum” có thể đưa bất kỳ học viên chuyên dụng nào từ trung cấp đến cao cấp miễn là bạn bám sát chương trình học có cấu trúc của cuốn sách.

Trên đây là những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh vô cùng cần thiết đối với những ai nâng cao khả năng viết Tiếng Anh cũng như khả năng nói. Cuốn sách phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên giúp nâng cao vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Mong rằng bài review trên hữu ích với các bạn.

Website chuyên đánh giá và tìm kiếm sản phẩm tốt nhất: https://totreview.com/

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm