Giải tríTài liệu

NNN có nghĩa là gì? No nut November là gì?

14

NNN có nghĩa là gì? No nut November là gì? Đây được coi là một trào lưu thử thách rất khó khăn đối với đàn ông. Nếu như bạn vẫn chưa biết ý nghĩa của NNN là gì thì hãy tham khảo nội dung sau đây của Hoatieu nhé.

1. NNN là gì?

NNN chính là 3 từ viết tắt của No nut November. Đây là một trong những thủ thách rất khó khăn đối với những người tham gia. Cụ thể khi tham gia thử thách này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được phép thủ dâm hay có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tình dục và đạt cực khoái trong vòng 1 tháng kể từ ngày bắt đầu là ngày 1/11 và kết thúc vào ngày 1/12.

2. Nguồn gốc thử thách NNN

Người khởi xướng ra No Nut November là một game thủ có nickname bicboi6969696969. Cụ thể, vào ngày 3/11/2011, game thủ này đã kêu gọi toàn bộ nam giới tham gia thử thách “nói không với tự sướng” nguyên tháng 11 và đặt tên cho thử thách là “No Nut November”. Tưởng chừng như đây chỉ là một trò chơi quái đản như thật không ngờ nó lại được rất nhiều anh em game thủ tham gia, nhiệt tình hưởng ứng.

Đến tháng 11/2018, No Nut November đã thực sự bùng nổ trên toàn cầu. Có đến 52.000 thành viên tham gia vào cộng đồng NoNutNovember trên Reddit chỉ sau 1 năm phát động. Tại Việt Nam, thử thách này mới chỉ được 1 vài cộng đồng nhỏ biết đến và chia sẻ như những meme giải trí.

3. Một số nghĩa khác của NNN

Ngoài ý nghĩa thông dụng thường được netizen tìm kiếm ở trên, NNN còn có thể có nghĩa như sau, tùy thuộc vào bối cảnh được sử dụng mà bạn có thể tham chiếu đến đúng nghĩa của NNN.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm