Biểu mẫuGiáo dục - Đào tạo

Nội dung họp phụ huynh cuối học kì 1

Kịch bản họp phụ huynh cuối học kì 1
91

Kịch bản họp phụ huynh cuối học kì 1

Nội dung họp phụ huynh cuối học kì 1 hay còn gọi là kịch bản họp phụ huynh cuối học kì 1 được Thiquocgia.vn sưu tầm và đăng tải trong bài viết này nhằm giúp quý thầy cô chuẩn bị tốt nhất cho buổi họp phụ huynh cuối HKI. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo.

Những điều giáo viên tiểu học không nên làm

1. Chương trình họp phụ huynh cuối học kì 1

1. Giáo viên chủ nhiệm giới thiệu khái quát về kết quả của nhà trường đã đạt được trong học kỳ I năm học 20… – 20….

2. Giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình của lớp trong học kỳ I, bao gồm:

a. Đặc điểm của lớp

– Sĩ số học sinh, trong đó, nam, nữ:

– Con chính sách (liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, chất độc da cam). Số học sinh có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo; mồ côi; bệnh, tật):

– Danh sách hs cá biệt (ý thức yếu, kém – lực học kém)

– Biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện hs

b. Những kết quả đã đạt được

– Hạnh kiểm

– Học lực

– Tỉ lệ hs giỏi

– Tỉ lệ hs tiên tiến:

c. Mặt hạn chế, tồn tại

3. Định hướng trong học kỳ II năm học 20… – 20…

– Chất lượng giáo dục toàn diện của lớp

– Tỉ lệ hs giỏi :

– Tỉ lệ HS tiên tiến: – Tỉ lệ hs lên lớp

– HS giỏi cấp trường

– HS giỏi cấp huyện

– Các thành tích khác của lớp

4. Triển khai lại các loại chế độ chính sách của học sinh: (bao gồm các loại chế độ như Nghị quyết ….tỉnh …., Nghị định 116 của chính phủ cho HS bán trú, Nghị định 86 về hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh….)

5. Thông báo các chế độ của từng đối tượng hưởng như hộ nghèo, cận nghèo, trung bình, được hưởng trong học kỳ I, số gạo ăn thừa trong học kỳ I của học sinh bán trú (giải thích rõ ràng từng chế độ, từng đối tượng được hưởng, vận động phụ huynh tiếp tục mua bổ sung vở viết, bút viết cho học sinh học kỳ 2..)

6. Thông báo thực đơn ăn bán trú học kỳ II.

7. Tổ chức phát các loại chế độ cho học sinh.

2. Nội dung họp phụ huynh giữa năm

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO ……

TRƯỜNG ……………………..

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————–***————-

………….., ngày … tháng … năm 20…

NỘI DUNG HỌP PHHS LẦN II

Năm học 20…-20…

(PHẦN CHUNG)

Năm học 20…-20… là năm học có ý nghĩa quan trọng; năm học với chủ đề: “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn: cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “ hai không” với bốn nội dung, và thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”,…

Trong năm học nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh ……………….., sự phối hợp tốt của các ban ngành đoàn thể ở địa phương, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh. Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể các thầy cô giáo, các em học sinh, học kì I năm học 20…-20…, Trường ……………………………. thu được những kết quả như sau:

I. Thuận lợi và khó khăn

1.Thuận lợi:

– Sự nghiệp giáo dục nhận được sự quan tâm của Sở GD&ĐT, Huyện ủy, UBND huyện Văn Chấn, cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

– Trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập từng bước được đầu tư.

– Đội ngũ giáo viên trong trường được bố trí đủ về số lượng và loại hình đào tạo, có tinh thần đoàn kết, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

– Phần lớn các em học sinh chăm ngoan, lễ phép, có ý thức tổ chức kỷ luật trong rèn luyện đạo đức, chuyên cần trong học tập, không mắc các tệ nạn xã hội, có nền nếp tương đối tốt.

– Các lực lượng xã hội, các bậc phụ huynh đã có nhìn nhận đúng đắn về giáo dục, đầu tư, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho con em học tập, rèn luyện

2. Khó khăn:

– Tình hình kinh tế của địa phương còn khó khăn, thu nhập và mức sống của đại đa số người dân còn thấp, một bộ phận phụ huynh chưa thực sự quan tâm tạo điều kiện tốt cho việc học tập của con em mình, còn phó mặc cho nhà trường và xã hội, trong năm học có … học sinh bỏ học mặc dù được các thầy cô giáo chủ nhiệm và nhà trường vận động đến trường, nguyên nhân bỏ học là do chán học và học yếu.

– Cơ sở vật chất đã được đầu tư xây dựng nhưng vẫn còn thiếu phương tiện dạy học.

– Một số học sinh bị rỗng về kiến thức, học lực yếu, chưa chăm chỉ học tập, bỏ học đi chơi điện tử, đi học bằng xe máy, đua đòi tụ tập…

II. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì I năm học 20…-20…:

1. Về học sinh:

– Tổng số lớp:

– Cơ cấu học sinh.

+ Nam:

+ Nữ:

+ Dân tộc thiểu số:

+ Nữ dân tộc thiểu số:

– Chất lượng giáo dục:

– Hạnh kiểm:

+ Tốt:

+ Khá:

+ Trung bình:

+Yếu:

+ Tổng Khá và Tốt:

– Học lực:

+ Giỏi:

+ Khá:

+ Trung bình:

+ Yếu:

+ Kém:

+ Từ TB trở lên:

– Danh hiệu:

+ Học sinh đạt danh hiệu HSG:

+ Học sinh đạt danh hiệu HSTT:

2. Về giáo viên:

Xếp loại Khá, Tốt chiếm trên 90%

– Trong học kì I có 14 học bỏ học nguyên nhân do chán học và 3 học sinh chuyển trường.

3. Thực hiện nề nếp, quy chế chuyên môn

– Cán bộ giáo viên thường xuyên bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, nắm chắc kiến thức để nâng cao kiến thức, làm chủ phương pháp giảng dạy của mình.

– Thực hiện đầy đủ ngày giờ công, ra vào lớp đúng giờ.

– Khi thức hiện giảng dạy giáo viên có đủ các loại hồ sơ sổ sách, giáo án soạn mới theo hướng tinh giản, vững chắc, phù hợp với đối tượng học sinh của trường. Vận động giáo viên soạn hồ sơ bằng máy tính, sử dụng giáo án điện tử trong giảng dạy. Những giáo viên công tác dưới 3 năm thì thực hiện soạn giáo án bằng viết tay.

– Làm tốt công tác đảm bảo chất lượng mỗi giờ lên lớp, đem lại hiệu quả thiết thực, giúp học sinh hiểu bài và hào hứng với nhiệm vụ học tập.

– Thực hiện kiểm tra, chấm điểm đúng thời gian, đúng quy định, trong đó giáo viên đã chú trọng kiểm tra đầu giờ, kiểm tra miệng. Bài kiểm tra định kỳ thực hiện theo hướng dẫn của Bộ và Sở.

– Các tổ chuyên môn đã duy trì sinh hoạt tổ chuyên môn 2 lần/tháng. Nội dung bàn về công tác chuyên môn. Mỗi tuần các tổ chuyên môn đã tiến hành dự ít nhất hai giờ của giáo viên trong tổ.

– Kiểm tra hồ sơ chuyên môn thường kỳ, đúng quy định.

– Triển khai hoạt động chuyên môn chi tiết ở các tổ nhóm, phân công giáo viên cụ thể để tiến hành ngoại khoá đảm bảo chất lượng và có ý nghĩa thiết thực.

– Rà soát chất lượng học sinh, tăng cường bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh yếu, kém. Tổ chức tốt việc ôn thi tốt nghiệp cho học sinh lớp 12.

4. Công tác phụ đạo học sinh yếu, kém:

Nhà trường đã thực hiện ở các môn văn hoá cơ bản với tất cả các khối lớp: Ban chuyên môn giao cho các tổ vận động các giáo viên đăng kí dạy nội dung cần bồi dưỡng, bộ phận chuyên môn bố trí lớp học và thực hiện tốt công tác quản lý.

5. Bồi dưỡng học sinh giỏi:

Phân hiệu có 02 học sinh tham gia kì thi HSG cấp tỉnh môn Địa lý và môn Sinh học. Kết quả có 01 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa lý.

6. Ôn thi tốt nghiệp:

Nhà trường tổ chức ôn thi tốt nghiệp 8 môn văn hóa cơ bản: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Hóa hóa học thực hiện từ ….. tháng …… năm 20…..

7. Về chuyên đề, ngoại khóa trong học kì I đã tổ chức được 02 chuyên đề ngoại khóa.

– Tổ Khoa học xã hội với chủ đề ngoại khóa “Chúng em với các môn khoa học xã hội”

– Tổ Toán – Tin – Công nghệ với chủ đề ngoại khóa “cùng thử sức với khoa học”

8. Sự phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh học sinh.

Trong những năm qua, Hội phụ huynh học sinh đã phát huy được vai trò tư vấn, cùng chung vai gánh vác với nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục. Cùng với quá trình xã hội hóa giáo dục, trong những năm học vừa qua Hội cha mẹ học sinh đã tự nguyện đóng góp ủng hộ nhà trường xây dựng các công trình phục vụ trực tiếp cho các em học sinh như Sân tập trung chào cờ, hệ thống nhà vệ sinh… Xin thay mặt các cán bộ giáo viên nhà trường, gửi lời cảm ơn, tri ân tới tất cả các ông bà trong Ban đại diện và các bậc phụ huynh của trường.

III. Phương hướng và chỉ tiêu phấn đấu của học kì II và cả năm học.

1: Phương hướng, mục tiêu chung.

– Nhiệm vụ trọng tâm là tập trung xây dựng nâng cao chất lượng đội ngũ; duy trì sĩ số, giảm tỷ lệ học sinh bỏ học, nâng cao chất lượng của người học.

– Tăng cường công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi phấn đấu có học sinh giỏi, giáo viên giỏi cấp tỉnh đạt giải cao.

– Tập trung nguồn lực xã hội hóa giáo dục để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

2: Chỉ tiêu phấn đấu.

2.1: Đối với học sinh:

– Tỷ lệ học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên đạt trên 98%. Trong đó, tỷ lệ học sinh khá, học sinh giỏi đạt từ 20% trở lên. 100% học sinh khối 12 đủ điều kiện dự thi Tốt nghiệp. Trong đó 90% trở lên đỗ Tốt nghiệp khóa thi ngày 02/6/2013

– Tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt từ 90% trở lên.

– Giảm tỷ lệ học sinh bỏ học xuống dưới 2.5%.

2.2: Đối với giáo viên, cán bộ, nhân viên:

– 100% giáo viên, cán bộ nhân viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Trong đó có từ 80% trở lên giáo viên, cán bộ nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và chiến sỹ thi đua các cấp. Có nhiều giáo viên, cán bộ nhân viên đạt thành tích cao trong từng lĩnh vực công tác được nhà trường, các cấp, các ngành khen thưởng.

– 100% số tổ đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến trở lên.

2.3: Biện pháp thực hiện

Về chuyên môn:

– Tiếp tục thực hiện 37 tuần thực học (học kỳ I: 19 tuần; học kỳ II: 18 tuần) theo Quyết định ………………….

– Tiếp tục dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình GDPT. Các tổ chuyên môn tổ chức bồi dưỡng giáo viên, giúp đỡ giáo viên mới, giáo viên chưa tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn trong năm học, bảo đảm cho giáo viên nắm vững chương trình – sách giáo khoa (CT-SGK và nắm vững chuẩn kiến thức, kỹ năng của môn học, hoạt động giáo dục theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Nâng cao chất lượng giáo dục:

– Thực hiện nghiêm túc nề nếp chuyên môn và đổi mới phương pháp dạy học.

– Có đủ các loại hồ sơ sổ sách, giáo án soạn mới theo hướng tinh giản, vững chắc, phù hợp với đối tượng học sinh của trường.

– Đảm bảo chất lượng mỗi giờ lên lớp, đem lại hiệu quả thiết thực, giúp học sinh hiểu bài và hào hứng với nhiệm vụ học tập.

– Sinh hoạt tổ chuyên môn 2 lần / tháng.

– Tăng cường dự giờ đột xuất, dự giờ giáo viên đăng kí dạy giỏi, các giáo viên mới ra trường kết hợp với việc kiểm tra hồ sơ sổ sách ngay sau giờ dạy.

– Kiểm tra hồ sơ chuyên môn thường kỳ, đột xuất theo đúng quy định.

– Rà soát chất lượng học sinh, tăng cường bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh yếu, kém. Tổ chức tốt việc ôn thi tốt nghiệp cho học sinh lớp 12.

Đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá:

– Giáo viên đánh giá đúng học sinh, học sinh đánh giá đúng bản thân mình.

– Kết hợp giữa kiểm tra trắc nghiệm và tự luận hợp lí .

– Thực hiện đúng quy chế đánh giá và xếp loại học sinh theo Thông tư 58 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đối với các môn KHXH-NV tăng cường ra đề “mở” nhằm kiểm tra khả năng vận dụng của học sinh. Đối với môn KHTN cần kiểm tra tư duy logic, kĩ năng thực hành của học sinh.

Công tác phụ đạo học sinh yếu, kém:

Thực hiện ở tất cả các môn văn hóa cơ bản với các khối lớp: Giao cho các tổ chuyên môn vận động các giáo viên đăng kí dạy nội dung cần bồi dưỡng, bộ phận chuyên môn bố trí lớp học và theo dõi chất lượng dạy và học.

– Ôn thi tốt nghiệp:

Tiếp tục tổ chức ôn tập 8 môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Hóa học.

PHẦN RIÊNG HỌP THEO ĐƠN VỊ LỚP

CÁC NỘI DUNG GVCN TRIỂN KHAI Ở LỚP

Những ưu điểm chính (Lưu ý: trong nội dung này cần nêu cụ thể những học sinh sinh có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện tu dưỡng).

Một số tồn tại:

– Việc chấp hành quy chế của ngành và quy định của trường, của lớp

– Việc tham gia học tập chuyên cần

– Về ý thức phấn đấu vươn lên

– Về việc đóng góp các khoản thu theo quy định.

– Một số tồn tại khác…

– Thông báo kết quả học tập và hạnh kiểm của từng học sinh, nêu rõ các môn học yếu của từng em; Quán triệt nội quy nhà trường đối với học sinh; Giờ giấc các môn học trong từng buổi, lịch học chính khoá và lịch học ôn thi TN (đối với HS khối 12)

– Nêu ngắn gọn kết quả xếp loại 2 mặt của học sinh – Cần lưu ý đến các học sinh Tốt và Yếu, Kém.

Giáo viên chủ nhiệm bàn bạc và đưa ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho học kì II về cả hai mặt Hạnh kiểm và Học lực, cách thức phối hợp giữa gia đình và nhà trường, cũng như các hoạt động ngoại khoá, đoàn thể…

– Công tác giáo dục đạo đức tác phong

– Việc chấp hành quy chế của ngành và nội quy của trường, của lớp.

– Những nội dung cần thiết, quan trọng khác:

– Có kế hoạch quản lý, lịch kiểm tra việc học tập, sinh hoạt của con cái chặt chẽ, tạo điều kiện học tập tốt nhất, động viên, khuyến khích kịp thời những cố gắng, nỗ lực của học sinh.

– Các gia đình có con, em nhà xa đến trọ học phải tiếp tục cam kết với địa phương, gia đình nơi học sinh trọ và cần đặc biệt quan tâm hơn nữa – không kể học sinh nam hay nữ (GVCN nêu thực trạng ăn chơi, đua đòi, bỏ học …. của học sinh – đặc biệt với học sinh trọ học kể cả nam- nữ). PHHS có kế hoạch kiểm tra cụ thể.

– Phối hợp chặt chẽ giữa Gia đình – Nhà trường- Xã hội để giáo dục học sinh; Thông tin, góp ý kịp thời với giáo viên chủ nhiệm hoặc trực tiếp với nhà trường.

Tiếp tục tổ chức ôn thi tốt nghiệp THTP, ôn tập 8 môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Hóa học. Tăng cường công tác phụ đạo cho học sinh yếu kém nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Tăng cường việc phụ đạo học sinh yếu, kém, học sinh giỏi. Có thể tổ chức ôn tập theo hình thức nêu trên với 8 môn học (Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, ngoại ngữ) dựa trên đề nghị của phụ huynh học sinh

Báo cáo chi tiết các khoản thu – chi của lớp, của từng học sinh (tính đến ngày 05/01/20…

Do thời gian có hạn nên giáo viên chủ nhiệm định hướng cho phụ huynh học sinh đóng góp ý kiến để khỏi mất thời gian.

3. Nội dung buổi họp phụ huynh cuối kỳ 1

NỘI DUNG HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI KÌ I

NĂM HỌC 20… – 20….

Ngày….tháng….năm…..

I. Tình hình hoạt động của nhà trường trong học kì I

1. Công tác phát triển kế hoạch:

– Học sinh: Tổng số 820 học sinh/26 lớp (04 HS kh.tật, 03 HS dân tộc ít người). HS tham gia bán trú 91%.

– Giáo viên: 46 cán bộ giáo viên, nhân viên (HĐ: 12). 13 hợp đồng phục vụ. Học kì I tuyển dụng được 2 thầy cô (Thầy …, cô ….) vào biên chế.

2. Các hoạt động giáo dục của nhà trường:

Được duy trì tốt, quan tâm đến công tác bồi dưỡng HS năng khiếu, nâng bậc HSY, phát huy vai trò của Hội đồng tự quản trong mỗi lớp. Công tác bản trú đảm bảo an toàn VSTP và chế độ ăn nghỉ cho học sinh.

CMHS phối hợp tốt với nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp như: Tổ chức Khai giảng, Trung thu, Thi Bóng đá cấp thị xã đạt giải Ba; Thi Tiếng hát tuổi thơ cấp trường, thi Tiếng Anh và giải Toán qua mạng Internet, tổ chức cho HS khối 3,4,5 tham gia hoạt động trải nghiệm tại…………….

3. Chất lượng giáo dục cuối kỳ I

a) Đánh giá thường xuyên:

– Đánh giá định kì các môn học: Tiếng Việt: 813/816 (K1: 2, K3: 1); Toán: 812/816 (K1:2, K3: 2); Các môn còn lại đạt 100%.

+ Kiểm tra định kì: Toán: 98,4%, Tiếng Việt 99,6%, LS&ĐL 98,7% đạt 5 trở lên, các môn còn lại 100%. Trong đó, tỉ lệ điểm 9 -10 đạt từ 46 đến 63,7%. Như vậy môn Toán còn 13 em, Tiếng Việt còn 3 em và môn Lịch sử &Địa lý còn 4 em chưa đạt.

+ Hình thành và phát triển Năng lực: 99,8% đạt

+ Hình thành và phát triển Phẩm chất: 99,8% đạt

b) Khen thưởng: Theo quy định của Thông tư 22 về đánh giá học sinh, việc xét khen thưởng cá nhân học sinh thực hiện một lần vào cuối năm học đối với những em có năng lực, phẩm chất và đánh giá định kì các môn học hoàn thành tốt, điểm kiểm tra định kì các môn đạt điểm 9-10. Vì vậy kì I, nhà trường không xét khen thưởng học sinh. Riêng về tập thể lớp, lớp xuất sắc có 16 lớp, lớp Tiên tiến có 10 lớp.

4. Kết quả các hội thi của GV, HS

a) Hội thi của HS:

+ Thi bóng đá HS tiểu học cấp thị xã: Trường đạt giải Ba, 1 em được chọn tham gia thi chính thức cấp tỉnh từ 09/1/20…..

+ Thi …………. Có …………. em tham gia dự.

+ Thi Olympic Tiếng Anh trên mạng: Tổng số có 91 em khối 3-4-5 tham gia dự thi. Kết quả đạt từ 1.500 điểm trở lên có 72/91 em = 79,1%, trong đó có 21 em được chọn tham gia dự thi cấp thị xã.

Nhà trường xét trao giải như sau:

Khối lớp

TS đạt giải

Nhất

Nhì

Ba

Khuyến khích

3

23

2

2

6

13

4

28

1

3

7

17

5

28

2

4

7

15

CỘNG

79

5

9

20

45

+ Thi giải toán trên mạng Internet: Kết quả toàn trường có 190 em dự thi, đạt từ 200 điểm trở lên có 129/190 em đạt 67,9%, 9 em lớp 5 được chọn thi thị xã.

Khối lớp

TS đạt giải

Nhất

Nhì

Ba

Khuyến khích

1

31

6

5

7

13

2

25

1

3

6

15

3

33

2

2

8

21

4

14

1

1

6

6

5

19

1

2

6

10

CỘNG

122

11

13

33

55

b) Hội thi của GV:

– Hội thi GVG cấp thị xã: có 2 cô giáo tham gia đều đạt giải Ba (Cô …..– GV tiếng Anh và cô …. – GVCN lớp 4C)

5. Công tác XHH GD xây dựng CSVC:

Nhà trường cùng Ban Đại Diện CMHS làm tốt công tác XHH giáo dục, huy động kinh phí đầu tư trang thiết bị, CSVC theo chuẩn quốc gia. Mua sắm bổ sung, sửa chữa, nâng cấp CSVC phục vụ cho công tác dạy và học, công tác bán trú theo đúng kế hoạch, đảm bảo tính kế thừa, tiết kiệm. Cụ thể:

– Mua mới 70 bộ bàn ghế 2 chỗ ngồi đa năng, mua 6 bảng lớp học, 6 bàn giáo viên, 4 tủ lớp học, 6 bộ bảng biểu cho 6 phòng học mới, một màn hình ti vi cho phòng học Tiếng Anh.

– Sửa chữa, mở rộng sân bóng, lắp thêm một hệ thống rửa tay khu nhà A3,4 và sửa chữa nhỏ khác.

– Cải tạo, nâng cấp hệ thống rãnh thoát nước và toàn bộ sân trường khu A1, A2, phía trước nhà bếp.

Tổng kinh phí hơn 1 tỉ 200 Triệu đồng, trong đó nguồn XHH có 297.050.000 đồng và 237.044.000 đồng từ ngân sách cấp. Số còn lại sẽ xin kinh phí cấp trên và huy động XHH năm học sau. Thay mặt nhà trường, xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh toàn trường và Công ty ……, đã tài trợ kinh phí giúp nhà trường thực hiện được kế hoạch xây dựng CSVC ngày càng khang trang, sạch đẹp.

6. Công tác khác:

– Nhà trường đã chi trả tiền hỗ trợ chi phí học tập đợt 1 năm học 20…-20…. cho …. HS với tổng số tiền là ……..đảm bảo đúng quy định; Nhà trường đã xét duyệt miễn giảm các khoản đóng góp cho hơn 30 trường hợp học sinh con hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Thị Đoàn ……., Đoàn thanh niên Nhà máy Điện trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hội Khuyến học trao học bổng cho HS nghèo vượt khó.

– Tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền cho CBGVNV và CMHS và HS nhà trường thực hiện văn hoá giao thông, duy trì nền nếp đỗ xe khi CMHS đưa hoặc đón con ở trường đảm bảo an toàn giao thông cổng trường; Trong học kì I không có hiện tượng HS bị tai nạn giao thông.

– Phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã ….. khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho 100% học sinh.

– CBGVNV, HS nhà trường tham gia tích cực các cuộc vận động; ủng hộ quỹ Ngày vì người nghèo, đồng bào miền Trung bị lũ lụt, mua tăm ủng hộ người mù. Có 03 CBGV nhà trường tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo theo Kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thị xã ……. (…………………);

Tóm lại: Trong học kì I vừa qua, với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, cố gắng của các thầy giáo, cô giáo và các em HS toàn trường, sự phối hợp, giúp đỡ đồng thuận của cha mẹ HS, trường Tiểu học …….. nói chung lớp…….. đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Thay mặt cho nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ của toàn thể CMHS nhà trường, CMHS lớp, tiêu biểu là các anh, các chị: ..………. ……………… Nhờ sự phối hợp nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao của các anh, các chị CMHS là động lực, là niềm động viên cổ vũ CBGV trong nhà trường công tác tốt. Một lần nữa, xin cảm ơn sự đồng thuận, ủng hộ và giúp đỡ của các bậc phụ huynh.

* Kết quả giáo dục của lớp: GV tự chuẩn bị

II. Phương hướng nhiệm vụ học kì 2

1. Thực hiện chương trình học kì II: Duy trì củng cố mọi nền nếp dạy và học, nâng bậc HS chưa hoàn thành môn học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

HS nghỉ Tết từ ngày 21/1/20…..

2. Tham gia các hội thi:

– Thi tiếng Anh trên mạng cấp thị xã khối 5: 21 em ( 14/1), cấp tỉnh, cấp Quốc gia

– Thi giải toán trên mạng cấp thị xã lớp 5 (9 em -17/2/20….); cấp tỉnh, cấp Quốc gia

– Thi Olytmpic Tiếng Việt (Tài năng Tiếng Việt HS tiểu học) khối 5 các cấp; Tài năng Tiếng Anh các cấp lớp 4.

– Thi bóng đá học tiểu học cấp tỉnh 9/1/20…: Các em đã tham gia luyện tập 1 tháng tại sân tập phường …… Đến 9/1/2017 thi đấu tại ……. Kính mong các bậc phụ huynh ủng hộ kinh phí đưa đón, luyện tập và tham gia dự thi (nếu có)

– Viết thư quốc tế UPU với HS lớp 5; Chiếc ô tô mơ ước với HS toàn trường, An toàn giao thông với nụ cười trẻ thơ với HS lớp 3,4,5. Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng, Ý tưởng trẻ thơ, Tin học trẻ, Giao thông thông minh trên mạng Internet,…

– Giáo viên: hoàn thành thi GVG, GVCN giỏi cấp trường.

3. Công tác từ thiện: Trao quà cho HS nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán: dự kiến 200.000đ – 300.000 đ/xuất. Hình thức huy động: Mỗi học sinh một phong bì, bên ngoài ghi rõ họ tên, lớp, số tiền ủng hộ và tự tay bỏ vào hòm ủng hộ ngày thứ 2 (16/1/20….). Đại diện BTT CMHS và nhà trường sẽ tổng hợp, mua quà và tổ chức trao vào chiều ngày 20/1/20…. Số học sinh nghèo, KK chờ GVCN lập danh sách và xét duyệt.

4. Cơ sở vật chất: Tiếp tục hoàn thiện nâng cấp sân trường. Xin kính phí cấp trên mua sắm trang thiết bị văn phòng, bàn ghế, loa máy, trả nợ nâng cấp sân trường.

5. Tổ chức tổng kết năm học: trao thưởng cho HS xuất sắc, đạt giải cấp thị xã, cấp tỉnh, quốc gia và ra trường học sinh lớp 5.

Cuối năm học, nhà trường sẽ tổng hợp số học sinh, GV đạt giải, có thành tích xuất sắc, phối hợp cùng BĐD CMHS xây dựng kế hoạch khen thưởng và huy động phụ huynh ủng hộ sau.

6. Thu các khoản tiền kì 2

– Tiền Tiếng Anh, Tin học: Lớp 1,2: 250.000 đ – Lớp 3-5: 202.000 đ

– Quỹ hội 50.000 đ theo kế hoạch. GVCN cho thư kí ghi rõ trong biên bản: Trích về Quỹ hoạt động ban đại diện CMHS trường số tiền: (để ghi sau theo thực tế thu được).

– Việc thu quỹ hoạt động CMHS giao cho BĐ D CMHS tự thu.

– Quán triệt các lớp không thu quỹ lớp nhiều, GVCN trao đổi trước với Trưởng ban đại diện CMHS thống nhất dự kiến, xin ý kiến của BGH rồi mới huy động.

Xem thêm

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm